Thanhphongland.com

Chung cư Booyoung Vina Mỗ Lao

Chung cư Booyoung Vina Mỗ Lao

Đăng ký nhận thông tin

* Vui lòng nhập đầy đủ thông tin

Chung cư Booyoung Vina Mỗ Lao

An image

Chung cư Booyoung tọa lạc tại khu đô thị Mỗ Lao, thuộc phường Mộ Lao, Hà Đông được đánh giá là có  vị trí khá đắc địa của thành phố Hà Nội. Bởi  xung quanh khu đô thị Mỗ Lao là các trung tâm  chính trị, kinh tế, văn hóa xã hội của ba quận Hà  Đông, Thanh Xuân và cả Nam Từ Liêm. Tại đây  sẽ có một tòa tháp đôi cao 41 tầng, khu triển  lãm ngoài trời, trung tâm ngoại ngữ, trụ sở các  cơ quan, đơn vị tạo nên sự kết hợp hài hoà phù hợp với  quá trình đô thị hoá của thành phố Hà Đông.

tong-quan-chung-cu-booyoung2.jpg

Tổng quan dự án Booyoung Vina

Vị trí dự án Booyoung Vina

Vị trí dự án Booyoung  tọa lạc trong khu đô thị Mỗ Lao, Hà Đông. Đây là một trong những dự án “hái ra vàng” khi tọa lạc tại một trong những địa điểm đẹp nhất của quận Hà Đông – mặt tiền đường Nguyễn Trãi.

vi-tri-chung-cu-booyoung1.jpg

Vị tri chung cư Booyoung Vina

Ngay bên trái đường vào khu đô thị Mỗ Lao, cận kề khu Làng Việt kiều châu Âu. Xung quanh là các hạ tầng đồng bộ, hiện đại, các dự án đã và đang hoàn thiện đi vào hoạt động:

Hệ thống các dự án lớn: Làng Việt Kiều Châu Âu Euroland, Khu nhà ở Bắc Hà,  khu đô thị mới Văn Quán,  Khu đô thị Mỗ Lao, Mulberry Lane, Hồ Gươm Plaza, Trung tâm thương mại TSQ, Tòa nhà  hỗn hợp Sông Đà – Hà Đông…

– Kết nối giao thông thuận tiện bằng các tuyến đường lớn: Nguyễn Trãi, Trần Phú, Khuất Duy Tiến, Phạm Hùng, Lê Văn Lương.

– Ngay gần các bệnh viện lớn, thuận tiện cho việc chăm sóc, khám chữa bệnh của các gia  đình: viện Bỏng, viện 103, viện Y dược học cổ truyền, viện Sốt rét kỹ sinh trùng TW, bệnh  viện đa khoa Hà Đông, bệnh viện Bộ Xây dựng..

– Hệ thống các trường đại học danh tiếng: Học viện An ninh, Đại học Hà Nội,  các trường Nhân Văn, Kiến trúc, Tự Nhiên, Học viện Bưu chính viễn thông.

– Các trường cấp 3 nổi tiếng như trường chuyên Nguyễn Huệ, trường THPT Lương Thế Vinh, THPT Trung Hòa…

Dự án cũng gần với làng lụa Vạn Phúc, bến xe Hà Đông và rất nhiều những trung tâm mua sắm lớn như siêu thị Big C, Metro, Parkson…

Quy Hoạch

Dự án Booyoung  có chủ đầu tư là công ty Boyoung (Hàn Quốc) được quy hoạch có tổng diện tích là 43.127m2, với tổng mức đầu tư 171 triệu USD. Dự án này bao gồm 2 loại hình là chung cư và căn hộ cao cấp, trong đó diện tích sàn xây dựng chiếm 553.683m2. Khu dự án Booyoung sẽ bao gồm 6 toà nhà cao 30 tầng và 3 tầng hầm, gồm 5.000 căn  hộ. Diện tích trung bình các căn hộ  là 100 m2. Dự kiến, các căn hộ của khu chung cư sẽ được bán cho người Việt  Nam và cho người nước ngoài thuê.

quy-hoach-chung-cu-booyoung1.jpg

Quy hoạch khu chung cư Booyoung

Với việc khởi công xây dựng chung cư cao cấp tại khu đô thị mới Mỗ Lao, Công ty Booyoung có kế hoạch sẽ tiếp tục triển khai các dự án quy mô lớn như trường đại học, toà nhà văn phòng, toà nhà hỗn hợp…

Thiết kế

Với việc khởi công xây dựng chung cư cao cấp tại khu đô thị mới Mỗ Lao, Công ty Booyoung có kế hoạch sẽ tiếp tục triển khai các dự án quy mô lớn như trường đại học, toà nhà văn phòng, toà nhà hỗn hợp…

thiet-ke-chung-cu-Booyoung.jpgThiết kế chung cư booyoung

Khu dự án chung cư Booyoung sẽ bao gồm 6 toà nhà theo thứ tự từ CT-02 đến CT – 07, các tòa đều cao 30 tầng và 3 tầng hầm, gồm 5.000 căn hộ. Diện tích trung bình các căn hộ là 100 m2. Dự kiến, các căn hộ tại khu  chung cư sẽ được bán cho người Việt Nam và cho những người nước ngoài thuê Diện tích trung bình của các căn hộ là 100m2.

Tiện ích dự án

Nằm trong khu đô thị Mỗ Lao nên ngoài tiện ích riêng của những căn hộ mang đậm phong cách Hàn Quốc, chung cư Booyoung  còn mang đến cho cư dân rất nhiều tiện ích khác, bao gồm :

  • Nhà trẻ, trường học cấp 1, 2
  • Công trình Thể dục Thể thao diện tích lên tới hơn 1,6 ha, bao gồm đủ các loại hình vui chơi và tập luyện, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của đời sống nhân dân
  • Khu hành chính mới với đầy đủ chức năng: Trụ sở phường, các đoàn thể, công an, hội trường…
  • Khu trung tâm tài chính, thương mại, văn phòng…
  • Khu Triển lãm ngoài trời
  • Trung tâm ngôn ngữ
  • Trụ sở các cơ quan, đơn vị …
  • Khu đô thị dành hơn 6,6 ha để trồng cây xanh
  • Với hệ thống giao thông được quy hoạch hiện đại, với quy mô hẹp nhất là 11,5m và rộng nhất là 36

Đang Cập Nhật

Quý khách vui lòng liên hệ Phòng bán hàng chủ đầu tư: Để nhận bảng giá và check căn mới nhất cập nhật 5 phút/lần

Phòng Dự Án: 090.11.85.888 - 0969.03.3456

Hoặc đăng ký nhận tất cả thông tin dự án nổi bật khác tại đây

Danh Mục Thông Tin Dự Án:

Tổng quan dự án Booyoung

Giới thiệu dự án Booyoung

Vị trí dự án Booyoung

Bảng giá - Tiến Độ Thanh Toán Booyoung

Thiết kế mặt bằng căn hộ Booyoung

Thông tin nhà đất khác tại ThanhPhongland.com