Thanhphongland.com

Chung cư Booyoung tọa lạc tại khu đô thị Mỗ Lao, thuộc phường Mộ Lao, Hà Đông được đánh giá là có  vị trí khá đắc địa của thành phố Hà Nội. Bởi  xung quanh khu đô thị Mỗ Lao là các trung tâm  chính trị, kinh tế, văn hóa xã hội của ba quận Hà  Đông, Thanh Xuân và cả Nam Từ Liêm. Tại đây  sẽ có một tòa tháp đôi cao 41 tầng, khu triển  lãm ngoài trời, trung tâm ngoại ngữ, trụ sở các  cơ quan, đơn vị tạo nên sự kết hợp hài hoà phù hợp với  quá trình đô thị hoá của thành phố Hà Đông.

tong-quan-chung-cu-booyoung2.jpg

Tổng quan dự án Booyoung Vina

Quy Hoạch

Dự án Booyoung có chủ đầu tư là công ty Boyoung (Hàn Quốc) được quy hoạch có tổng diện tích là 43.127m2, với tổng mức đầu tư 171 triệu USD. Dự án này bao gồm 2 loại hình là chung cư và căn hộ cao cấp, trong đó diện tích sàn xây dựng chiếm 553.683m2. Khu dự án Booyoung sẽ bao gồm 6 toà nhà cao 30 tầng và 3 tầng hầm, gồm 5.000 căn  hộ. Diện tích trung bình các căn hộ  là 100 m2. Dự kiến, các căn hộ của khu chung cư sẽ được bán cho người Việt  Nam và cho người nước ngoài thuê.

quy-hoach-chung-cu-booyoung1.jpg

Quy hoạch khu chung cư Booyoung

Với việc khởi công xây dựng chung cư cao cấp tại khu đô thị mới Mỗ Lao, Công ty Booyoung có kế hoạch sẽ tiếp tục triển khai các dự án quy mô lớn như trường đại học, toà nhà văn phòng, toà nhà hỗn hợp…

Đang Cập Nhật

Quý khách vui lòng liên hệ Phòng bán hàng chủ đầu tư: Để nhận bảng giá và check căn mới nhất cập nhật 5 phút/lần

Phòng Dự Án: 090.11.85.888 - 0969.03.3456

Hoặc đăng ký nhận tất cả thông tin dự án nổi bật khác tại đây

Danh Mục Thông Tin Dự Án:

Tổng quan dự án Booyoung

Giới thiệu dự án Booyoung

Vị trí dự án Booyoung

Bảng giá - Tiến Độ Thanh Toán Booyoung

Thiết kế mặt bằng căn hộ Booyoung

Thông tin nhà đất khác tại ThanhPhongland.com