Thanhphongland.com

II. VỊ TRÍ ƯU VIỆT TẦM NHÌN “TRIỆU ĐÔ”

Vị trí dự án The Coastal Hill nằm ngay cửa ngõ và là tâm điểm của Tổ hợp du lịch & giải trí FLC. Mặt tiền The Coastal Hill Quy Nhơn trải dài dọc theo đồi ven biển Quy Nhơn. Đến đây, bạn sẽ được thưởng lãm bức tuyệt tác giữa thiên nhiên với hình ảnh sống động của biển cả, mây trời cùng cỏ cây, hoa lá.

FLC%20Quy%20Nh%C6%A1n/vi-tri-du-an-flc-quy-nhon-beach-golf-resort.jpg

Vị trí dự án FLC Quy Nhơn

Đối diện The Coastal Hill là quần thể FLC Beach & Golf Resort với quy mô lớn nhất FLC tạo nên cảnh quan năng động cho dự án.

  • Sân bay Phù Cát cách 15 km
  • TP. Pleiku cách 2,5 tiếng
  • TP. Nha Trang cách 4,5 tiếng
  • TP. Đà Nẵng cách 4,5 tiếng
  • TP. Hcm & Hà Nội cách 4,5 tiếng
  • TP. Quy Nhơn cách 19 km

CHỦ ĐẦU TƯ DANH TIẾNG

FLC Group là tập đoàn đi đầu trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản tại Việt Nam. Hoạt động mạnh tại hầu hết tất cả các mảng thuộc lĩnh vực BĐS như nhà ở, khách sạn, resort, FLC Group đã tạo dựng được chuỗi thương hiệu đẳng cấp tại nhiều địa danh du lịch hàng đầu trong nước. Các dự án tiêu biểu của FLC có thể kể đến như:

FLC Luxury Resort Sầm Sơn (khu nghỉ dưỡng chuẩn cao cấp 5* đầu tiên tại miền Bắc và Bắc Trung Bộ)
FLC Vĩnh Thịnh Resort (khu tổ hợp thể thao và giải trí cộng đồng đa chức năng)
FLC Samsom Beach & Golf Resort (quần thể sân golf, resort, khách sạn lớn nhất miền Trung với tổng mức đầu tư 5.500 tỷ đồng)
FLC Quy Nhơn sẽ là ngôi sao sáng giá tiếp theo với quy mô đầu tư cực khủng tại một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng và hấp dẫn hàng đầu Quy Nhơn, Bình Định.

 

TƯ VẤN THIẾT KẾ & QUẢN LÝ
Dự án FLC Quy Nhơn là sự kết hợp giữa tập đoàn FLC và đơn vị thiết kế sân Golf huyền thoại Nicklaus, thi công bởi Flagstick. Đây là đơn vị sẽ thiết kế sân Golf 18 hố dạng Links đẳng cấp ngay trong khuôn viên resort.

Đơn vị quản lý dự án FLC Golf & Beach Resort: Senrenity Holdings, thương hiệu quản lý khách sạn, resort cao cấp hàng đầu thế giới đến từ Hà Lan.

Với sự tham gia của những tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, du lịch, nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn chắc chắn sẽ mang tới những trải nghiệm hoàn hảo, có sức hấp dẫn mạnh tới phân khúc khách hàng thượng lưu, từ đó đảm bảo lợi nhuận tuyệt đối cho nhà đầu tư.

Đang Cập Nhật

Quý khách vui lòng liên hệ Phòng bán hàng chủ đầu tư: Để nhận bảng giá và check căn mới nhất cập nhật 5 phút/lần

Phòng Dự Án: 090.11.85.888 - 0969.03.3456

Hoặc đăng ký nhận đầy đủ tất cả thông tin dự án tại Đây

Danh Mục Thông Tin Dự Án:

Tổng quan dự án FLC Quy Nhơn

Giới thiệu dự án FLC Quy Nhơn

Vị trí dự án FLC Quy Nhơn

Bảng giá - Tiến Độ Thanh Toán FLC Quy Nhơn

Thiết kế mặt bằng căn hộ FLC Quy Nhơn

►Thông tin nhà đất khác tại ThanhPhongland.com