Chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương đã chính thức được kí kết hợp tác

(14/06/2016 | 03:08)

Dự án đang trong giai đoạn gấp rút hoàn thiện các hạng mục để ký kết hợp đồng mua bán và bắt đầu bán ra thị trường những căn hộ đầu tiên tới tay khách hàng


Dự án The Golden Palm vào sáng ngay, ngày 9/6/2016, đã được công bố chính thức tới toàn thể khách hàng. Lễ ký kết hợp tác đầu tư và phát triển tòa nhà The Golden Palm giữa 4 đơn vị chính là:

  • Công ty CP Đầu tư và Phát triển BĐS Thế Kỷ- CEN INVEST (trực thuộc tập đoàn Cen Group),
  • Công ty CP Phát triển Đầu tư Hà Nội Sunrise- HDIS,
  • Công ty CP Siêu thị dự án- STDA (trực thuộc Cen Group)
  • và Tập đoàn xây dựng dân dụng và công nghiệp DELTA đã chính thức diễn ra tại khách sạn Hanoi Daewoo Hotel (360 Kim Mã, Ba Đình).

Để đi đến ngày hôm nay, đội ngũ nhân viên các bên đã làm việc không ngừng nghỉ trong vòng gần 6 tháng, nhằm mang tới thị trường các căn hộ The Golden Palm tốt nhất. CENINVEST và HDIS là các đối tác chính cùng thực hiện dự án The Golden Palm.

Dự án lần này, chung cư The Golden Palm tại Lê Văn Lương chỉ là một trong số chuỗi sản phẩm chất lượng cao của Cen Invest.

CEN INVEST đã xây dựng nên những công trình giúp cuộc sống của người dân thoải mái hơn. Nắm trong hợp đồng hợp tác đầu tư giữa HDIS và CEN INVEST thì công ty CEN INVEST chính xác là đơn vị góp vốn cùng công ty HDIS để xây dựng  lên chung cư The Golden Palm. Có thể nhiều quý vị độc giả chưa biết, HDIS luôn là công ty lớn, có nhiều đóng góp cho thị trường Hà Nội.

Dự án đang trong giai đoạn gấp rút hoàn thiện các hạng mục để ký kết hợp đồng mua bán và bắt đầu bán ra thị trường những căn hộ đầu tiên tới tay khách hàng

mọi thông tin chi tiết về dự án sẽ được chúng tôi cật nhật liên tục trên website chính thức của chúng tôi

Phụ trách dự án: 0969 03 3456 - 0945 25 05 89