Cen Invest thổi làn gió mới trên thị trường bất động sản với dự án The Golden Palm

(13/07/2016 | 16:24)

Cen Invest trở lại trên thị trường bất động sản với những căn hộ hạng sang đầu tiên tung ra thị trường vào cuối tháng 7 này


 

Cen Invest trở lại trên thị trường bất động sản với những căn hộ hạng sang đầu tiên tung ra thị trường vào cuối tháng 7 này. Mở bán chung cư the golden palm hứa hẹn sẽ thổi lần gió mới vào thị trường bất động sản năm nay.

 

Thị trường bất động sản lần này sẽ đón nhận thêm khoảng 500 căn hộ cao cấp tại cửa ngõ phía Tây thủ đô Hà Nội. Đây là các căn hộ mang đầy đủ những yếu tố hoàn hảo về không gian , thiết kế sang trọng , tiện ích đăng cấp , dịch vụ chuyên nghiệp ….. Chung cư The Golden Palm được dự đoán sẽ tạo ra một không gian mới đầy sức sống mang phong cách cực kỳ hiện đại. Nơi đây khẳng định dấu ấn cho cửa ngõ phía Tây Hà Nội. Chung cư The Golden Palm hứa hẹn có thể kì vọng tạo ra được một sức sống mới, và một bước đột phá về concept sản phẩm.

chung cư the golden palm

 

golden plam lê văn lương đã đưa ra một concept sản phẩm cao cấp,sang trọng, đẳng cấp thu hút mọi chuyên gia Bất động sản trong và ngoài nước. Tại đây , tòa nhà phức hợp được bao gồm những căn hộ chung cư hạng sang, khu Trung tâm thương mại cao cấp và 4 tầng văn phòng hạng B. Với dự án cao 35 tầng và có tới 3 tầng hầm ,1 tầng lửng. Nơi đây sẽ đem đến cho khách hàng hơn 500 căn hộ chất lượng cao cấp với nội thất đầy đủ. Khi bán ra thị trường với mức giá của căn hộ được dự đoán khoảng từ 29- 35 triệu/m2.

Cảnh quan dự án The Golden Palm đã tạo nên 1 không gian hoàn toàn mới và khác biệt với sự ồn ào , náo nhiệt của một số dự án khác. Nơi đây sẽ mang một cuộc sống tràn đầy sức sống mới và an lành, hạnh phúc. Xen kẽ với những căn hộ là vườn cây xanh, các hàng cọ bao quanh dự án. Điểm xuyết là những con suốt nhỏ len qua những đám cỏ và có cả vườn cafe cây xanh trên tầng thượng. Bể bơi nước sạch rộng khoảng 420m2 trên tầng 5 cũng là một trong những điểm nhấn tuyệt vời giúp đem lại bộ mặt cho tòa nhà hay là đẳng cấp cho cư dân nơi đây.

Bể bơi 4 mùa và bể bơi ngoài trời có diện tích khoảng 420m2 với 3 phòng spa , 6 phòng thay đồ nhằm đảm bảo phục vụ cư tốt nhất theo nhu cầu của người dân. Bể bơi được xây dựng theo công nghệ chuẩn hiện đại và theo tiêu chuẩn quốc tế .

Nếu bạn có nhu cầu mua căn hộ the golden palm hãy liên hệ:

SĐT: 0945.25.05.89 (Mr. Duy)

Email: phamtrungduy286@gmail.com

Địa chỉ: Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội