Thanhphongland.com

      

I, SƠ ĐỒ MẶT BẰNG CHUNG CƯ FLC GARDEN CITY CĂN HỘ HH3 :

mat-bang-flc-dai-mo

 

mat-bang-flc-tang-5-19

mat-bang-flc-dai-mo-tang-20-33

 

- Tiện ích công cộng được của căn hộ  bao gồm rất đầy đủ : phòng khám, ngân hàng, siêu thị mini, trường mầm non, Spa ... để bạn có thể hưởng thụ cuộc sống một cách đích thực.- Bên cạnh đó chung cư của bạn co các thiết bị thang máy hiện đại tuyệt đối an toàn theo tiêu chuẩn châu âu, Hệ thống báo cháy tiên tiến , các thiết bị điện nước cho hệ thống tòa nhà đều là hàng cao cấp do đó bạn không còn phải lo ngại khi sống ở đây . Ngoài ra hệ thống vệ sinh, an ninh camera lắp khắp hành lang sẽ là cam kết hàng đầu của FLC cho quý khách hàng .

- Hơn thế nữa không gian chung : Cây xanh, sân chơi cho trẻ em, người già được bố trí hợp lý để mọi người có những giây phut thảnh thơi bên người thân sau ngày làm việc mệt mỏi .

Đăng ký nhận thông tin dự án FLC Garden City Đại Mỗ: 0945.25.05.89 - 0969.03.3456

II, CĂN HỘ MẪU CHUNG CƯ FLC GARDEN:

+ FLC GARDENCITY Đại Mỗ - Từ Liêm - Hà Nội, một khu đô thị thu nhỏ với quần thể những căn hộ cao cấp, xen kẽ là những khu biệt thự liền kề với nhiều tiện ích cao cấp chất lượng cho cư dân dự án đã nhanh chóng thu hút rất nhiều sự quan tâm của khách hàng ngay từ khi mới ra mắt.

+ Được xây dựng bởi chủ đầu tư uy tín, đã xây rất nhiều hạng mục dự án BĐS cao cấp tại Hà Nội và các tỉnh khác, FLC Garden City hấp dẫn khách hàng bởi quần thể đẹp, sự chất lượng của công trình, sự chăm chút đến những tiện ích chất lượng trong cuộc sống phục vụ dân cư.

Dưới đây là hình ảnh nhà mẫu căn hộ FLC Garden City, để đăng ký tham quan nhà mẫu, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

mat-bang-can-ho

mat-bang-can-ho-chi-tiet

can-ho-flc-chi-tiet

Đăng ký nhận thông tin dự án FLC Garden City Đại Mỗ090.11.85.888 - 0969.03.3456