Thanhphongland.com

 

VỊ TRÍ CHUNG CƯ MỸ ĐÌNH PEARL

Chung cư cao cấp Mỹ Đình Pearl tọa lạc tại vị trí vô cùng đắc địa tại số 1 Châu Văn Liêm – Đại Lộ Thăng Long là cửa ngõ của khu đô thị mới đang phát triển nhất tại Hà Nội các con đường tiếp cận đến vị trí dự án Mỹ Đình Pearl đã được quy hoạch và mở rộng.

Đặc biệt tọa lạc trên tuyến số 5 của tuyến đường sắt đô thị Hà Nội, Nam Hồ Tây- Láng Hòa Lạc, và đối diện với trụ sở Bộ Ngoại Giao tạo ra các hướng tiếp cận đối với các khu vực lân cận một cách nhanh chóng và dễ dàng  nhất. Bạn chỉ cần:

 

liên kết vùng dự án Mỹ Đình Pearl

  • 3 phút để đến trung tâm Hội Nghị Quốc Gia
  • 2 phút để đến Keangnam Landmark
  • 3 phút để đến SVĐ Mỹ Đình
  • 4 phút để đến đại siêu thị Big C

Khác biệt với những khu đô thị cao cấp đã xuất hiện trên thị trường tại khu vực Mỹ Đình, dự án Mỹ Đình Pearl được chủ đầu tư chăm chút nhằm kiến tạo một tổ ấm đích thực, an lành và hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế cho cư dân với những đường nét hài hòa, tinh tế hòa cùng cảnh quan thiên nhiên xanh mát bao quanh, tạo nên một quần thể phát triển hoàn chỉnh và đồng bộ.

Đặc biệt, dự án Mỹ Đình Pearl còn nằm ngay gần tuyến đường sắt đô thị, mà nếu so sánh với sản phẩm cùng phân khúc tại thị trường Singapore, Thái Lan, …khi đi vào hoạt đồng, tiềm năng tăng giá của các sản phẩm bất động sản khu vực lân cận lên tới 30 – 35%. Như vậy, qua phân tích sơ bộ, bất cứ nhà đầu tư bất động sản nhanh nhạy, am hiểu thị trường cũng như cư dân thành đạt hẳn đã nhận thấy được tiềm năng tăng giá chắc chắn khi đầu tư vào dự án Mỹ Đình Pearl.

Quý khách hàng có nhu cầu mua căn hộ Mỹ Đình Pearl vui lòng liên hệ trực tiếp phòng kinh doanh của chủ đầu tư:

Địa chỉ: Số 1 Châu Văn Liêm, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Phòng Dự Án: 090.11.85.888 - 0969.03.3456

Danh Mục Thông Tin Dự Án:

Tổng quan dự án Mỹ Đình View

Vị trí dự án Mỹ Đình View

Bảng giá - Tiến Độ Thanh Toán Mỹ Đình View

Thiết kế mặt bằng căn hộ Mỹ Đình View

Thông tin nhà đất khác tại ThanhPhongland.com