Mở bán chung cư Quảng An - chao đảo giới siêu giàu

(24/05/2016 | 09:59)

Tính đến thời điểm hiện tại, đã có 60% căn hộ tại tòa A đã có chủ. Hơn bao giờ hết, D’. Le Roi Soleil Quảng An đã khiến giới siêu giàu chao đảo bởi sức hút của dự án. Với vị trí đắc địa, 3 mặt view Tây Hồ, 1 mặt view sông Hồng...


MỞ BÁN CHUNG CƯ QUẢNG AN – CHAO ĐẢO GIỚI SIÊU GIÀU

Lễ tri ân và mở bán chung cư D’. Le Roi Soleil Quảng An đã thành công ngoài sức mong đợi.

mở bán quảng an tây hồ

  Tập đoàn Tân Hoàng Minh phối cùng hệ thống Siêu thị dự án STDA để tổ chức lễ tri ân và mở bán chính thức giai đoạn 1 của dự án ngay tại công trường thi công dự án. Khách hàng vừa có thể quan sát trực tiếp tiến độ thi công, chất lượng thi công để có cái nhìn trực quan và đưa ra quyết định phù hợp nhất.

  Khách hàng đến tham dự lễ mở bán, được tham gia tour tham quan bán đảo Quảng An, khảo sát vị trí, nguồn cung sản phẩm cao cấp để thấy rõ tiềm năng đầu tư tại dự án Quảng An.

công trường dự án quảng an

 

  Chỉ mới 9h sáng, ngày 15/5, hội trường dự án đã rất đông khách hàng đến tham dự. Ngay trong ngày mở bán, D’. Le Roi Soleil Quảng An đã chứng tỏ sức nóng của mình khi tới 30 căn hộ đã có chủ nhân chỉ trong 4h đồng hồ từ 9h sáng đến 11h.

 Chia sẻ của cô Hạnh, một khách hàng đã cọc thành công căn hộ A704.

“Cô không thể tưởng tượng được, ở thời điểm hiện tại, những căn hộ siêu cao cấp lại nóng đến như vậy. Cô đã cọc trượt 4 căn ở tầng ưa thích, chỉ vì quyết định chậm so với người khác”.

buổi lễ mở bán quảng an

 

  Tính đến thời điểm hiện tại, đã có 60% căn hộ tại tòa A đã có chủ. Hơn bao giờ hết, D’. Le Roi Soleil Quảng An đã khiến giới siêu giàu chao đảo bởi sức hút của dự án.

 Với vị trí đắc địa, 3 mặt view Tây Hồ, 1 mặt view sông Hồng,  công trình được đặt tại huyệt đạo đầu Rồng nằm trong bán đảo Quảng An, đây là khu vực cộng đồng người nước ngoài, đại sứ quán, tổ chức quốc tế cao cấp chọn là nơi an cư, đặt làm trụ sở chính.

  Tập trung toàn bộ tiện ích cao cấp xa hoa bậc nhất thủ đô, với tháp dịch vụ riêng biệt cao 8 tầng, bể bơi vô cực trên cao, sảnh chờ hoàng gia sang trọng, vv… Cùng sự kết hợp giữa điêu khắc và kiến trúc, D’ Le Roi Soleil – kiệt tác thời gian, khẳng định vị thế giới siêu giàu.


Dự án liên quan