Chung cư The Golden Palm – Hệ thống căn hộ với dịch vụ đẳng cấp dành cho bạn

(13/07/2016 | 23:46)

Chủ đầu tư dự án là Công ty cổ phần Xây dựng số 1 Hà Nội (HDI) với mong muốn cung cấp đến cho khách hàng một tiêu chuẩn sống đẳng cấp và vượt trội mới.


 

Chủ đầu tư dự án là Công ty cổ phần Xây dựng số 1 Hà Nội (HDI) với mong muốn cung cấp đến cho khách hàng một tiêu chuẩn sống đẳng cấp và vượt trội mới.  Có thể nói chung cư the golden palm chính là sự kết hợp hoàn chỉnh giữa bất động sản nhà ở và hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn cao cấp tại những khu đô thị  có quy mô hàng đầu tại Việt Nam và mang đẳng cấp quốc tế cao.

Chủ đầu tư dự án chung cư The Golden Palm với tầm nhìn chiến lược và phát triển bền vững đó là mỗi căn hộ the golden palm đều hội tụ những giá trị vượt trội hơn hẳn những chung cư thông thường. Đó là sản phẩm nhà ở  có chất lượng cao cấp; Dịch vụ tại nhà cung cấp rất chuyên nghiệp; Môi trường sống tại chung cư được xây dựng xanh, sạch, đẹp; Đặc biệt là văn hóa cộng đồng nhân văn, văn minh, lịch sự; Đặc biệt khi bạn sinh sống tại đây, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về an ninh – An toàn được đảm bảo ở mức cao nhất; và Tiện ích tại chung cư rất đồng bộ, đầy đủ.

tiện ích đẳng câp chung cư the golden palm

Với chung cư The Golden Palm, lần đầu tiên, cư dân tại đây đã và đang được trải nghiệm một môi trường sống cực kỳ lý tưởng và hoàn toàn mới mẻ. Nơi đây sẽ là tổ ấm hạnh phúc đến từ sự kết hợp cực kỳ hoàn hảo giữa tiện nghi sang trọng và hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn đẳng cấp. Từ đó sẽ tạo dựng một cuộc sống hạnh phúc ngập tràn cho cư dân. Vì người xưa có câu “ an cư lạc nghiệp” , có an cư thì  con người mới có thể ổn định sự nghiệp và từ đó phát triển được cuộc sống.

Chung cư mang thương hiệu Công ty cổ phần Xây dựng số 1 Hà Nội (HDI) sẽ luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho quý khách hàng.

Chung cư the golden palm được tọa lạc  ngay tại mặt đường Lê Văn Lương. Đây là một  vị trí cực kỳ đắc địa giúp cho cư dân tại đây có thể dễ dàng di chuyển tới bất cứ vị trí nào. Chung cư The Golden Palm có vị trí ngay sát ngã ba đường Hoàng Ngân. Đây là một tuyến đường huyết mạch  có cùng cơ sở hạ tầng rất đồng bộ, chuyên hóa của Thủ đô Hà Nội. Thêm vào đó, Chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương lại là  một dự án tổ hợp trung tâm thương mại văn phòng kết hợp đồng bộ với nhà ở sẽ tạo cho quý khách hàng một nơi xây tổ ấm lý tưởng. Dự án này chắc chắn sẽ hứa hẹn tạo nên một cơn sốt trên thị trường BĐS trong năm 2016 này.

Nếu bạn có bất cứ thông tin gì, hãy liên hệ ngay với trung tâm tư vấn bất động sản SÀN THANH PHONG theo

SĐT: 0945.25.05.89 (Mr. Duy)

Email: phamtrungduy286@gmail.com