Có thể bạn chưa biết về dự án Chung cư The Golden Palm?

(14/07/2016 | 22:37)

Trong hàng loạt các dự án được triển khai ở khu vực nội thành Hà Nội thì dự án chung cư the golden palm nổi lên như một hiện tượng và đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của thị trường hiện nay


 

Trong hàng loạt các dự án được triển khai ở khu vực nội thành Hà Nội thì  dự án chung cư the golden palm nổi lên như một hiện tượng và đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của thị trường hiện nay. Chính từ những dấu hiệu đáng mừng này mà giới kinh doanh địa ốc đã khá bất ngờ bởi tính thanh khoản của dự án Chung cư The Golden Palm.  Bởi lẽ, sự ra đời của dự án này sẽ vô hình chung làm cho nhiều dự án BĐS khác cùng khu vực lo ngại.

chung cư the golden palm

vị trí the golden palm Lê Văn Lương được nằm ngay trên mặt đường Lê Văn Lương. Địa chỉ này ngay gần đường Hoàng Ngân. Đây là một vị trí đắc địa của quận Thanh Xuân, Hà Nội. Như các bạn đã biết thì đây cũng là  một khu vực trung tâm phát triển kinh tế  và văn hoá với rất nhiều tiềm năng mới của thủ đô Hà Nội hiện nay.

Đặc biệt với Chung cư The Golden Palm này sẽ đem lại các bạn sự thuận lợi tối đa cho những cư dân tương lai sinh sống tại đây. Các bạn biết không? Chung cư The Golden Palm có các hướng cụ thể như sau:

Hướng Đông Bắc của The Golden Plam được giáp với đường Hoàng Ngân. Còn hướng Tây Bắc của chung cư này lại giáp mặt đường Lê Văn Lương. Hướng Đông Nam của The Golden Palm là giáp khu cư dân đông đúc.

Hướng Tây Nam của the golden palm giáp ngõ 71 Lê Văn Lương nên rất thuận lợi giao thông.

 Thêm vào đó, dự án này còn tọa lạc tại khu vực có cơ sở hạ tầng tốt với dân trí cao cùng với  nhiều tiện ích khác. Dự án còn giáp các tuyến đường lớn là như Hoàng Ngân, Lê Văn Lương, Láng Hạ,… Đây là những nơi dân cư đông đúc, sầm uất.

Với lợi thế hạ tầng thuận lợi và đồng bộ như vậy cùng với chiền lược đầu tư đã giúp cho quận Thanh Xuân luôn là một trong những quận đứng đầu thủ đô về thẩm mĩ và kinh tế.  Các cư dân khi sinh sống tại nơi đây thì khách hàng sẽ được tận hưởng một cảnh quan độc nhất vô nhị với không gian sống hài hòa, môi trường xanh, sạch đẹp. Giúp bạn có thể tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn sau một ngày làm việc vất vả, mệt mỏi.

 

Với vị trí được coi là trọng điểm của quận Thanh Xuân thì cư dân mua chung cư The Golden Palm sẽ được  tận hưởng trọn vẹn những liên kết tiện ích vùng đầy đủ, hứa hẹn trở thành điểm nóng về bất động sản trong tương lai.

Nếu bạn cần tư vấn chung cư tại Hà Nội hãy liên hệ:

ĐT: 0945.25.05.89 (Mr. Duy)