Dự án the golden palm – không gian xanh giữa lòng thủ đô

(14/07/2016 | 22:40)

Bên cạnh yếu tố vị trí, một dự án Bất động sản (BĐS) được coi là lý tưởng và tiềm năng còn phải tổng hòa được giữa yếu tố kinh tế và cảnh quan sinh thái của toàn khu vực.


 

Bên cạnh yếu tố vị trí, một dự án Bất động sản (BĐS) được coi là lý tưởng và tiềm năng còn phải tổng hòa được giữa yếu tố kinh tế và cảnh quan sinh thái của toàn khu vực.

Theo báo cáo năm 2016 của tổ chức World Green Building Council (WGBC) về xu hướng xanh hóa đô thị trên toàn thế giới đã cho thấy, hầu hết các tập đoàn đầu tư bất động sản (BĐS) ở các nước phát triển đang có xu hướng tập trung đầu tư vào các hình mẫu BĐS xanh. Nguyên do bởi loại hình này mang lại tính kinh tế về mặt chi phí đầu tư dài hạn, tăngdanh tiếng và số lượng dự án tăng nhanh chóng.

Năm bắt được xu thế và thị hiếu của khách hàng về hình mẫu khu độ thị theo mô hình tổ hợp nhiều tiện ích, hệ sinh thái xanh hướng tới sự phát triển bền vững. Hiện nay ở Việt Nam, các nhà phát triển bất động sản tại Việt Nam đang tăng tốc, đưa ra thị trường nhiều sản phẩm “xanh”  đáng giá, thu hút sự quan tâm của khách hàng.

dự án the golden palm

Một trong những dự án nổi bật nhất cho tới thời điểm hiện tại là The Golden Palm Lê Văn Lương. Dự án này đang hướng đến việc mang lại cho cư dân một không gian sống đích thực chứ không đơn thuần là một nơi an cư. Dự án được thiết kế khá tỉ mỉ, chi tiết các tiện ích “xanh”, bao gồm: vỉa hè, vườn hoa, đồi cỏ, rừng cây – Đây đều là những tác phẩm nghệ thuật mang đậm tính nhân văn. Bên cạnh đó, trẻ nhỏ sẽ tha hồ thỏa sức học hỏi, vui chơi, sáng tạo tại các đồi cỏ, khu vui chơi. Những căn hộ hiện đại, tiện ích của The Golden Palm Lê Văn Lương sẽ sớm được hoàn thiện để khách hàng tham quan, đánh giá sát hơn.

Bên cạnh đồi cỏ, vườn hoa thì khu công viên xanh của dự án the golden palm cũng rất đáng chú ý. Với thiết kế theo cấu trúc công viên hiện đại nhưng gần gũi với thiên nhiên, đây là nơi bạn có thể thư giãn thả mình đầy thư thái trong không gian êm ái, sáng khoái và đầy sức sống của cây cỏ, tiếng nước, tiếng gió.

Thiết kế của khu trường học liên cấp từ mẫu giáo đến tiểu học đều theo tiêu chuẩn quốc tế hiện đại và chú trọng việc tiếp nhận ánh sáng tự nhiên. Các khu chức năng như: sân vận động, sân thể thao, vườn thực nghiệm… được bố trí hài hòa và đáp ứng sở thích của trẻ nhỏ.

Ngoài ra, chung cư the golden palm cũng được chủ đầu tư chú trọng vào yếu tố kiến trúc. Các căn hộ đều được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, diện tích mặt của tòa nhà sử dụng kính cường lực 2 lớp. Điều này giúp tòa nhà cũng như mỗi căn hộ mở rộng tầm nhìn, đón ánh sáng tự nhiên, đón gió vào từng căn hộ. Hơn nữa, chủ đầu tư cũng cho biết sẽ bố trí thêm các thiết bị thông minh tích hợp cùng smartphone để điều khiển hệ thống đèn điện, vòi tưới, hệ thống điều hòa… trong từng căn hộ.

Nếu cần tư vấn, hãy liên hệ với chúng tôi: Trung tâm tư vấn bất động sản SÀN THANH PHONG; SĐT: 0945.25.05.89 (Mr. Duy); Email: phamtrungduy286@gmail.com