Giới thiệu về những tiện ích chung cư The Golden Palm

(14/07/2016 | 22:43)

Chung cư The Golden Palm được tọa lạc tại vị trí đắc địa ngay trên mặt đường Lê Văn Lươn. Đây là một vị trí hấp dẫn của quận Thanh Xuân, Hà Nội và cũng là khu vực phát triển kinh tế văn hoá mới rất nhiều tiềm năng


 

 Chung cư The Golden Palm được tọa lạc tại vị trí đắc địa ngay trên mặt đường Lê Văn Lươn. Đây là một vị trí hấp dẫn của quận Thanh Xuân, Hà Nội và cũng là khu vực phát triển kinh tế văn hoá mới rất nhiều tiềm năng. Vậy những tiện ích chung cư The Golden Palm cụ thể như thế nào?

tiện ích chung cư the golden palm

chung cư the golden palm hứa hẹn mang đến cho cư dân tại đây đầy đủ những tiện ích của cuộc sống hiện đại, tinh tế.

 Tại tầng 5 của dự án này là các dịch vụ phục vụ cho nhu cầu thiết yếu của cư dân như: vườn cafe, bể bơi bốn mùa, siêu thị, GYM, Spa, đường dạo bộ, cây xanh… Ngoài ra còn có phòng đọc sách, Phòng khám đa khoa… rất tiện ích.

Cộng đồng cư dân The Golden Palm tại đây hội tụ các tầng lớp công chức, tri thức trẻ nên rất phù hợp với những gia đình trẻ.

Lựa chọn an cư và đầu tư tại the golden palm thì Quý khách hàng sẽ có cơ hội được trở thành công dân của cộng đồng The Golden Palm với giới thượng lưu cao cấp. Bởi đây là nơi hội tụ của các nhà tri thức, các chủ doanh nghiệp lớn…Hoạt động cộng đồng tại đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để cho cư dân The Golden Palm Lê Văn Lương gắn kết các mối quan hệ làng xóm và gìn giữ những giá trị truyền thống của dân tộc.

Bên cạnh những tiện ích, dịch vụ được xây dựng đầu tư khoa học và bài bản. Cư dân tại chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương sẽ có lực lượng an ninh và được đảm bảo ở mức tuyệt đối.  Bởi lẽ nhờ đội ngũ an ninh nhân viên chuyên nghiệp, uy tín tại công ty PMC kết hợp cùng với lực lượng an ninh cao cấp thì cư dân sinh hoạt tại đây sẽ không lo lắng về vấn đề an toàn. Cư dân tại đây sẽ có thẻ cư dân riêng để ra vào và  có thể hoạt động trong toà nhà. Mọi sự ra vào của mọi người đều được kiểm soát cực kỳ chặt chẽ 24/24. Mọi khách hàng và dân cư khi đến với golden plam lê văn lương  sẽ được chúng tôi chào đón rất tận tình. Thiết kế sảnh chờ sang trọng, hiện đại, đẳng cấp sẽ mang đến cảm giác thoải mái cho quý khách.

THANHPHONGLAND là trang web về thông tin bất động sản uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.  Mọi diễn biến mới nhất về thị trường bất động sản sẽ được chúng tôi phản ánh kịp thời, chính xác và đầy đủ nhất.

Nếu cần tư cấn về dự án chung cư tại Hà Nội thì hãy nhanh tay liên hệ ngay với chúng tôi theo số:

ĐT: 0945.25.05.89 (Mr. Duy)