Hạnh phúc tận hưởng cuộc sống tại The Golden Palm Lê Văn Lương

(14/07/2016 | 22:47)

The Golden Palm đã thực sự tạo ra một cơn sốt dành cho khách hàng. Nơi đây chắc chắn sẽ hứa hẹn là điểm dừng chân lý tưởng, là tổ ấm mà cư dân có thể gửi gắm cuộc sống trọn vẹn


 

dự án the golden palm là một cái tên mới ra mắt trên thị trường Bất động sản phía tây Thủ đô Hà Nội.  Với những điểm nhấn về vị trí, thiết kế,mặt bằng, dịch vụ tiện ích,... The Golden Palm đã thực sự tạo ra một cơn sốt dành cho khách hàng. Nơi đây chắc chắn sẽ hứa hẹn là điểm dừng chân lý tưởng, là tổ ấm mà cư dân có thể gửi gắm cuộc sống trọn vẹn.

Chung cư The Golden Palm tự hào khi không chỉ mang đến cho khách hàng một nơi ở đơn thuần mà còn có thể tạo dựng một môi trường sống chuẩn mực nhất, chất lượng nhất dành cho khách hàng. Nơi đây xứng tầm là giá trị mà mọi khách hàng luôn mong muốn có được và cũng là đích đến của đơn vị đầu tư hiện nay.

chung cư the golden palm lê văn lương

Thiết kế hiện đại  của The Golden Palm

Dự án golden palm hdi bao gồm tổ hợp trung tâm thương mại, khu dịch vụ văn phòng và các căn hộ cao cấp với quy mô lên đến 27 tầng được bố trí rất hợp lý :

Trung tâm thương mại và dịch vụ tiện ích: Tại các tầng 1, 2 và & 6

Văn phòng: Tại tầng 3 - 5

Căn hộ cao cấp: Từ tầng 7- 27.

Với sự phân bổ rất rõ ràng hợp lý này thì khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cuộc sống cũng như dễ dàng di chuyển đến những nơi bạn cần một cách nhanh chóng thuận tiện. Thiết kế thông minh này giúp cho bạn có thể sinh hoạt và hưởng thụ các dịch vụ tiện ích tại đây một cách tốt nhất.

Với mật độ xây dựng thấp khoảng gần 50% diện tích được sử dụng cho các cảnh quan và tiện ích. Nên xung quanh tòa nhà được quy hoạch rất thông minh với những con đường dạo bộ, các khu sân chơi dành cho trẻ em, khu vườn, hay đài phun nước…Tất cả những cảnh quan này sẽ đem đến sự hài hòa với thiên nhiên và bầu không khí trong lành,thoáng mát, thư giãn cho cư dân tại đây. Thêm vào đó, với tổng số hơn 400 căn hộ, thì các căn hộ có diện tích đa dạng từ 63 – 130m², với 2- 3Phòng ngủ sẽ nhanh chóng đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Vị trí của các phòng tại đây được bố trí khoa học, có ban công rộng và cửa sổ mở trực tiếp với ánh sáng ngoài trời.

Đặc biệt với sự kết hợp hài hòa giữa các yếu tố con người, thiên nhiên và tiện ích nơi đây đã tạo dựng lên một tổng thể hoàn hảo và đầy khác biệt. the golden palm hứa hẹn là điểm "vàng" dành cho thị trường bất động sản phía Tây Thủ Đô Hà Nội.

Liên hệ:

ĐT: 0945.25.05.89 (Mr. Duy)