Tư vấn về thiết kế chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương

(16/07/2016 | 09:12)

Với một thiết kế mở về không gian, The Golden Palm sẽ bắt trọn được ánh sáng và gió trời tự nhiên thoáng mát, giúp tiết kiệm tối đa năng lượng điện và tạo sự gần gũi với thiên nhiên, môi trường sống.


 

dự án the golden palm được áp dụng công nghệ hiện đại bậc nhất trên thế giới hiện nay. Nơi đây hứa hẹn mang đến  một cuộc sống tiên tiến, hiện đại, sang trọng, tiện nghi. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để  hiểu hơn về thiết kế chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương.

thiết kế chung cư the golden palm

Chung cư The Golden Palm có một môi trường sống  cực kỳ thân thiện như: Chung cư sử dụng kính cản nhiệt, Smarthome. Thêm vào đó là các sản phẩm thương hiệu cùng dòng  với đồ nội thất cao cấp nơi đây sẽ mang đến một không gian sống đẳng cấp, xứng tầm thế giới cho cư dân.

Với một thiết kế mở về không gian, The Golden Palm sẽ bắt trọn được ánh sáng và gió trời tự nhiên thoáng mát, giúp tiết kiệm tối đa năng lượng điện và tạo sự gần gũi với thiên nhiên, môi trường sống.

Mỗi căn hộ The Golden Palm Lê Văn Lương dù là nhỏ nhất cũng đều được những bàn tay  tài hoa và giàu kinh nghiệm, tinh tế của các kiến trúc sư, chuyên gia hàng đầu hiện nay. Những chuyên gia này luôn chú ý, tỉ mỉ chăm chút để  làm sao hòa hợp với không gian sống chung của căn nhà nhiều nhất có thể.  Đặc biệt, với thiết kế bố trí chủ đề căn hộ theo phong cách đẳng cấp, sang trọng , tinh tế, các kiến trúc sư tại đây đã thực sự truyền tải tới cư dân một thông điệp sống. Thông điệp này mang đậm mong muốn của chủ đầu tư dự án thông qua không gian mỗi căn hộ the golden palm.

Thêm vào đó là tổ hợp căn hộ The Golden Palm được xây dựng thiết kế từ tầng 6 đến tầng 27.  Với gần 400 căn hộ rất đẳng cấp và sang trọng theo đúng tiêu chuẩn của một dự án 5 sao. Khối dự án The Golden Palm còn được trang bị 6 thang máy riêng biệt bao gồm những thang máy cứu hộ. Điều này giúp cho việc lưu thông giữa các hộ gia đình trong tòa nhà  thuận lợi và thoải mái nhất có thể.

Chung cư The golden palm Lê Văn Lương bao gồm các căn hộ có nội thất cực kỳ sang trọng. Không ngoa khi nói rằng từng chi tiết tại đây đều được bàn tay thiết kế của các bậc thầy trong xây dựng chăm chút. Nhờ vậy giúp đem lại sự hợp lí trong việc bài trí nội thất và cực kỳ thanh nhã, sang trọng.  Nhưng thiết kế khéo léo này giúp tránh tạo cảm giác nặng nề bê tông cốt thép. Thay vào đó sẽ tạo cảm giác căn nhà có diện tích rộng mở .

Chung cư The Golden Palm là sự tổng hòa giữa nét tinh tế của châu Á và nét hiện đại đẳng cấp châu Âu.

Nếu bạn có nhu cầu cần tư vấn về chung cư này hãy liên hệ với chúng tôi: Phụ trách dự án: 0969 03 3456 - 0945 25 05 89