Ưu điểm vượt trội của dự án The Golden Palm

(16/07/2016 | 09:16)

Tổ hợp văn phòng, dịch vụ và nhà ở cao cấp tại The Golde Palm được thi công bởi đơn vị thầu lớn hàng đầu Việt Nam


chung cư the golden palm là một trong những dự án mới trên thị trường Bất động sản năm 2016. Ra đời trong bối cảnh thị trường Bất động sản có những sự phát triển mạnh mẽ và bứt phá hơn. Nhưng tự tin với thế mạnh và những điểm nhấn của mình, The Golden Palm hứa hẹn là luồng gió mới thu hút sự chú ý của khách hàng và giới đầu tư bởi những ưu điểm vượt trội của nó.

chung cư the golden palm

Uy tín đến từ chủ đầu tư The Golden Palm

Chủ đầu tư của dự án the golden palm là một đơn vị có uy tín trên thị trường. Đó chính là công ty CP phát triển đầu tư Hà Nội (HDI). Công ty được thành lập từ tháng 1/2012 có trụ sở tại lô đất 4.5 đường Lê Văn Lương, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân. Thêm vào đó, dự án này còn được hợp tác đầu tư bởi Tập đoàn Cengroup- tập đoàn BĐS hàng đầu Việt Nam hiện nay. Nên có thể dễ dàng nhận thấy đây chính là điểm mạnh để khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tiềm lực tài chính cũng như sự tin tưởng vào uy tín của Chủ đầu tư.

Kinh nghiệm của đơn vị thi công The Golden Palm Lê Văn Lương

Tổ hợp văn phòng, dịch vụ và nhà ở cao cấp tại The Golde Palm được thi công bởi đơn vị thầu lớn hàng đầu Việt Nam . Đó chính là nhà thầu Delta. Nhà thầu có phương châm làm việc: “an toàn – chất lượng –tiến độ – giá thành” rất hợp lý, chất lượng và uy tín. Với bề dày về kinh nghiệm và nguồn năng lực dồi dào, nhà thầu Delta có thể sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu phức tạp của khách hàng khó tính nhất. Có thể dễ dàng kể tên một số dự án nổi tiếng do Delta xây dựng như: Royal City ,Times City, khách sạn JW Marriot, tòa nhà Keangnam…

Địa chỉ tư vấn chung cư uy tín hàng đầu tại Hà Nội

ThanhPhongLand.com tự hào là kênh thông tin BĐS lớn nhất Việt Nam đã xác định phương châm trong tương lai. Nơi đây sẽ trở thành một trong những doanh nghiệp phát triển bền vững về lĩnh vực kinh doanh bất động sản. 

ThanhPhongLand.com luôn ý thức rằng sự tồn tại và phát triển của Công ty luôn luôn gắn liền với thị trường và  nhằm thỏa mãn nhu cầu cho mọi đối tượng. Trong bối cảnh hội nhập với nền kinh tế toàn cầu hiện nay, công ty đã xác định rõ ràng mục tiêu của mình. Đó chính là cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất trong ngành địa ốc. Thêm vào đó là đem đến cho gia đình những mái ấm,  những ngôi nhà hạnh phúc và một môi trường sống tiện nghi, thông thoáng, hiện đại, sang trọng, đẳng cấp cho mọi người dân thành phố.

Liên hệ tư vấn về chung cư the golden palm

ĐT: 0945.25.05.89 (Mr. Duy)

 

Email: phamtrungduy286@gmail.com