Mặt Bằng Điển Hình của chung cư The Golden Palm

(20/07/2016 | 00:15)

The Golden Palm tọa lạc tại vị trí đắc địa trên mặt đường Lê Văn Lương hứa hẹn gây được sự chú ý của khách hàng và giới đầu tư


 

dự án the golden palm được người dân biết đến là một cái tên mới trên thị trường bất động sản năm 2016. The Golden Palm tọa lạc tại vị trí đắc địa trên mặt đường Lê Văn Lương hứa hẹn gây được sự chú ý của khách hàng và giới đầu tư. Vậy thiết kế mặt bằng tầng của chung cư này có gì nổi bật?

 

mặt bằng the golden palm

Thiết kế mặt bằng tầng điển hình của chung cư The Golden Palm

Theo thông tin mới nhất từ chủ đầu tư dự án thì thiết kế Chung cư The Golden Palms có những đặc điểm đáng chú ý như sau: Thiết kế bao gồm 1 khối đế cao 5 tầng và có hai tòa chung cư bên trên khối đế cao 25 tầng. Nơi đây gồm các căn hộ cao cấp.

Nếu nhìn trên mặt bằng căn hộ the golden palm thì chúng ta hoàn toàn có thể nhận ra là chỉ có 8 căn/ đơn nguyên. Mỗi đơn nguyên có 1 sảnh rộng và có tới 4 tháng máy rất thuận lợi cho việc di chuyển tới các tầng mà không lo bị quá tải. Đặc biệt thiết kế riêng cả tòa có tổng cộng tới 8 giếng trời. Đây sẽ là nơi đảm bảo hút gió và đón nắng tự nhiên giúp lưu thông điều hòa không khí tối đa cho các căn hộ. CĐT cũng cho biết thêm riêng tầng 25 được bố trí tới 8 căn thông tầng. Nơi đây sẽ dành riêng để phục vụ cho các khách hàng có nhu cầu muốn sử dụng căn hộ với diện tích lớn.

Còn mặt bằng căn hộ The Golden Palms Lê Văn Lương được các nhà thiết kế xây dựng rất thông minh với đa dạng các loại diện tích. Thông thường từ 2-3 phòng ngủ, giúp thỏa mãn tối đa mọi công năng sử dụng.

Ngân hàng bảo lãnh và tài trợ dự án The Golden Palm

Các khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm nếu có nhu cầu mua nhà ở hoặc đầu tư tại The Golden Palms. Vì Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội – MB Bank có chi nhánh tại Hai Bà Trưng sẽ là Ngân hàng bảo lãnh cho dự án. Ngân hàng có trách nhiệm bảo lãnh tiến độ đồng thời hỗ trợ tài chính cho khách hàng khi mua căn hộ tại đây.

golden plam lê văn lương dự kiến sẽ hoàn thiện và bàn giao nhà cho tất cả các khách hàng vào cuối năm 2017.

The Golden Palm hứa hẹn mang lại một cuộc sống xanh, yên bình giữa những ồn ào của đô thị. Bạn có thể thoải mái tận hưởng một không gian xanh trong lành ngay giữa lòng thủ đô Hà Nội ồn ào náo nhiệt.

Và còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay nhấc máy lên và gọi điện về cho phòng tư vấn chung cư tại Hà Nội theo số điện thoại: 0969 03 3456 - 0945 25 05 89