Chung cư The Golden Palm – Thổi hồn sức sống mới nơi trung tâm thủ đô

(20/07/2016 | 15:07)

Chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương là sự kết hợp hài hòa của mọi yếu tố từ cao cấp, đến sang trọng và sự tinh tế đến đỉnh cao


Chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương là sự kết hợp hài hòa của mọi yếu tố từ cao cấp, đến sang trọng và sự tinh tế đến đỉnh cao. Đây xứng tầm là dự án cao cấp của Công Ty HDI tại vị trí  đắc địa Quận Thanh Xuân. Nhờ The golden palm mà công ty cũng có thể khẳng định được sức mạnh của mình trên thị trường bất động sản Hà Nội nói riêng và trên cả nước nói chung.

chung cư the golden palm

Chung cư The Golden Palm – Sự kết hợp hoàn hảo của 3 yếu tố

Chung cư The Golden Palm không chỉ mang lại cho cư dân sinh sống tại đây những phút giây thoải mái, thư giãn, xả stress… cực kỳ đẳng cấp sang trọng. Mà nơi đây còn đem lại sự may mắn, tiền tài, sức khỏe dồi dào và hạnh phúc đến cho mọi tổ ấm gia đình. Còn gì tuyệt vời hơn nếu bạn là chủ nhân của căn hộ the golden palm. Nơi đây là sự kết hợp hoàn hảo 3 trong 1 là  tổ ấm + May mắn + Hạnh phúc tròn đầy.

 

Chung cư The Golden Palm được thiết kế với sự kết hợp lên tới đỉnh cao của sự hài hòa giữa con người và thiên nhiên. Nơi đây hứa hẹn trở thành một điểm đến an cư lạc nghiệp cho mọi nhà, mọi gia đình. Dự án này được coi là một trong những khu chung cư chuẩn mực đến từ sự kết hợp giữa kiến trúc hiện đại và tiện ích đầy đủ. Ngoài ra còn có sự phát triển của văn hóa cộng đồng rất mạnh mẽ.

The Golden Palm – Tạo nên sức sống mới nơi trung tâm thủ đô

chủ đầu tư the golden palm mong muốn xây dựng nên một khu chung cư hiện đại, phát triển ngay tại trung tâm thành phố. Chung cư The Golden Palm được xây dựng ngay trên mặt đường Lê Văn Lương. Nơi đây đối diện với tòa nhà 319 – Bộ quốc phòng với rất nhiều ưu điểm nổi bật. Vơi hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, mạng lưới giao thông rất đồng bộ. thêm vào đó là hệ thống tiện ích hiện đại là những đặc điểm nổi bật tạo nên điểm nhấn cho dự án. Nhìn từ trên cao xuống thì chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương có một vị trí rất đắc địa. Một vị trí vàng giữa lòng thủ đô, nơi giao thoa cả về kinh tế và chính trị của quận Thanh Xuân. Nơi đây tiếp giáp với nhiều tuyến đường quan trọng như đường Lê Văn Lương, đường Hoàng Ngân, đường Vành Đai 3, đường Nguyễn Trãi,…Cư dân sinh sống tại đây có thể di chuyển dễ dàng đến các quận, trung tâm thành phố hay các khu vực tiện ích mà không mất nhiều thời gian hay lo ngại tình trạng tắc đường.

Quý khách vui lòng liên hệ ngay với Phòng bán hàng chủ đầu tư để được tư vấn cụ thể về căn hộ:

Phòng Dự Án: 0969 03 3456 - 0945 25 05 89