Tại sao nên chọn mua căn hộ tại chung cư The Golden Palm?

(20/07/2016 | 15:20)

Chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương với mong muốn đem lại cho quý khách hàng một không gian sống tiện nghi, đẳng cấp với đầy đủ các tiện ích


 

Chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương với mong muốn đem lại cho quý khách hàng một không gian sống tiện nghi, đẳng cấp với đầy đủ các tiện ích giúp tận hưởng tối đa nhu cầu cuộc sống của cư dân tại đây. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để có thể giải đáp được thắc mắc: Tại sao nên chọn mua căn hộ the golden palm?

 

Quý khách hàng đang có nhu cầu cần mua nhà để ở hoặc muốn đầu tư ? Vậy yếu tố căn hộ có tính lãi vốn, lãi dòng, và có tính thanh khoản cao luôn là yếu tố để khách hàng cân nhắc chọn mua. Nếu quý khách hàng muốn chọn mua những chung cư có giá dưới 2 tỷ thì Chung cư The Golden Palm chính là một trong những sự lựa chọn tối ưu.

phối cảnh dự án chung cư the golden palm

 An ninh và sự an toàn môi trường sống tại Chung cư The Golden Palm

 

Ngay sát tòa nhà có rất nhiều các cơ quan nhà nước giúp quý khách hàng có cơ hội trở thành công dân của cộng đồng The Golden Palm thượng lưu. Bởi đây là nơi hội tụ của tầng lớp công chức, trí thức. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về môi trường sống tại đây vì có bảo vệ tòa nhà 24/24. Vấn đề an ninh, an toàn luôn được đặt lên hàng đầu.

 Giá cả và tiến độ thanh toán

- Ngân hàng: Với tiến độ thanh toán linh hoạt, nhanh chóng trong 6 đợt nên rất phù hợp với túi tiền của nhiều gia đình hiện nay. Thêm vào đó, còn có sự hỗ trợ của nhiều ngân hàng cho vay tối đa lên tới 70%. Thời gian trong vòng từ 10 năm đến 20 năm với lãi suất ưu đãi tối đa dành cho khách hàng.

 

Tiến độ thực tế thi công

– Dự án của chung cư lê văn lương đang hoàn thiện móng, và đã lên tầng 1.

Bên cạnh nhưng ưu điểm của dự án thì The Golden Palm không tránh khỏi một số nhược điểm đó chính là: Đối với những quý khách hàng muốn có nhà ở luôn thì chung cư chưa đáp ứng được ngay. Vì chung cư này đến cuối năm 2017 mới bàn giao nhà nên quý khách sẽ phải đợi chò trong một khoảng thời gian nhất định. Nhưng đây cũng chính là ưu điểm của một số khách khi chưa có đủ tiền hoặc chưa có nhu cầu cần nhà luôn. Mà chỉ muốn đàu tư khoảng 2 tỷ thì đây là một trong những chung cư có thanh khoản cao nhất.

vị trí the golden palm được kiến tạo ngay trên trục đường Lê Văn Lương, quận Cầu Giấy. Địa điểm này đối diện với tòa nhà 319 BQP và gần Ngã 4 giao với Láng Hạ. Nơi đây khi hoàn thành dự án thì sẽ nâng cao chất lượng sống khu vực cũng như hứa hẹn sẽ mang đến cơ hội đầu tư sinh lời tốt theo thời gian.

Phụ trách dự án: 0969 03 3456 - 0945 25 05 89