Tìm hiểu về giá bán chung cư The Golden Palm

(27/07/2016 | 10:59)

Một điều đặc biệt trong yếu tố tạo nên sự khác biệt của dự án chung cư cao cấp the golden palm so với các dự án khác cùng phân khúc đó chính là vị trí của dự án


 

chung cư the golden palm được biết đến là tổ hợp căn hộ, trung tâm thương mại và văn phòng cao cấp, tiện ích. Chung cư này tọa lạc ngay tại vị trí vàng là mặt đường lớn Lê Văn Lương. Đây là con đường đẹp và huyết mạch của quy hoạch khu  vực này. Vậy tọa lạc tại vị trí đắc địa như thế này thì giá bán chung cư The Golden Palm là bao nhiêu?

chung cư golden palm lê văn lương

 

Theo thông tin mới nhất về dự án từ phía Chủ đầu tư thì giá bán căn hộ chung cư tại khu chung cư The Golden Palm dao động trong khoảng 33 – 37tr/m2. Như vậy là chỉ với 1,8 tỷ thì quý khách hàng đã có thể sở hữu ngay cho mình một căn hộ sang trọng,  cao cấp,tiện ích và hiện đại tại Chung Cư The Golden Palm.

Đây là một dự án bất động sản mới được ra mắt vào cuối năm 2015. Đến tháng 12/2015 thì dự án mới được bắt đầu khởi công và đang được tiến hành xây dựng những bước đầu tiên.

Có thể nói đây là một dự án mới nhất tính cho tới thời điểm hiện tại. Vì vậy chủ đầu tư của The Golden Palm cũng đã nắm bắt được những ưu và nhược điểm của các dự án bất động sản khác. Từ đó học hỏi và rút kinh nghiệm cho chung cư The Golden Palm . Đặc biệt là có thể hiểu rõ được thị hiếu của khách hàng. Từ đó xây dựng nên một khu chung cư hoàn hảo nhất, phát huy được những thế mạnh của những chung cư trước đây đồng thời khắc phục những nhược điểm.

Một điều đặc biệt trong yếu tố tạo nên sự khác biệt của dự án chung cư cao cấp the golden palm so với các dự án khác cùng phân khúc đó chính là vị trí của dự án. Một điều dễ dàng nhận thấy đó là phần lớn những dự án ngay gần trung tâm thành phố Hà Nội sẽ có giá trị lớn hơn so với những dự án bên ngoài thành phố. Tại sao lại như vậy?  Bởi vị trí của chung cư đó sẽ có một cơ hội vàng để phát triển nhiều hơn. Thêm vào đó, cư dân sẽ có cuộc sống năng động hơn và có thể dễ dàng di chuyển tới bất cứ nơi nào bạn cần một cách rất tiện lợi.

Chung cư Golden Palm được đánh giá là một trong những vị trí vàng của quận Thanh Xuân nên đã được thừa hưởng rất nhiều tiện ích đồng bộ. Vì vậy mà cư dân của chung cư sẽ có một cuộc sống tiện nghi và đẳng cấp nhất hiện nay.

Quý khách mua chung  cư the golden plam liên hệ theo số điện thoại dưới đây:

Phòng Dự Án: 0969 03 3456 - 0945 25 05 89