Nhiều điều bạn chưa biết về dự án Eco Lake View

(14/12/2016 | 21:11)

Trong hàng loạt các dự án được triển khai ở khu vực Hà Nội thì dự án chung cư Eco Lake View nổi lên như một hiện tượng và đã thu hút rẩtnhiều sự quan tâm của thị trường hiện nay


Trong hàng loạt các dự án được triển khai ở khu vực Hà Nội thì dự án chung cư Eco Lake View nổi lên như một hiện tượng và đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của thị trường hiện nay. Chính từ những dấu hiệu đáng mừng này mà giới kinh doanh thị trường bất động sản đãkhá bất ngờ bởi tính thanh khoản của dự án chung cư Eco Lake View. Bơilẽ, sự ra đời của dự án này sẽ vô hình chung làm cho nhiều dựán bất động sản khác cùng khu vực phải lo ngại.

Vị trí dự án Eco Lake View 32 Đại Từ, nằm trên quận Hoàng Mai. Đây là một vị trí đắc địa của quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội. Như các bạn đã biết thì đây cũng là một khu vực trung tâm pháttriển kinh tế và văn hóa vởi rất nhiều tiềm năng mới của thủ đo Hà Nội hiện nay.

vi-tri-tien-ich-eco-lake-view.jpg

Đặc biệt với chung cư Eco Lake View này sẽ đem lại cho các bạn sự thuận lợi tối đã cho những cư dân tương lai sinh sống tại đây. Như các bạn đã biết dự án Eco Lake View có các tiện ích như sau:

Cư dân mất không quá 10 phút để có thể mua sắm tại trung tâm thương mại Big C hoặc đi tới trung tâm hội nghị quốc gia,… Dự án còn gần với bến xe Nước Ngầm, và các trường đại học lớn. Hơn nữa còn gần với hệ thống bệnh viện lớn như  Viện Nhi Trung Ương, Bệnh Viện 198, Viện E,  Viện Huyết Học, BV Giao Thông Vận Tải, .. và với vị trí nằm trên trục đường Phạm Hùng, cư dân nơi đây có thể di chuyển nhanh chóng để ra sân bay Nội Bài. Trên thị trường bất động sản Hà Nội hiện nay hiếm có dự án nào có được vị trí đẹp như vậy. Từ dự án eco lake view cư dân còn có thể nhanh chóng di chuyển đến các công viên lớn như công viên Yên Sở, The Manor Central Park. Với những ưu điểm vị trí thuận tiện đi đến tất cả các nút giao thông lớn chung cư Eco Lake View 32 Đại Từ chính là sự lựa chọn tốt nhất cho quýkhách hàng tại quận Hoàng Mai.Từ dự án ta có thể dễ dàng di chuyển lên trung tâm thành phố với tuyến đường Giải Phóng. Đối diện dự án là hồ Linh Đàm tạo cảm giác trong lành mát mẻ khi trở về nhà. Chung cư Eco Lake View gồm tổ hợp công trình bãi đỗ xe cao 9 tầng với tổng diện tích sàn xây dựng khoảng18.900 m2 và hai tòa nhà cao 35 tầng, tổng diện tích sàn xây dựng của cả hai nhà khoảng 145.080 m2...  

 

Phòng Dự Án: 0969 03 3456 - 0945 25 05 89

 

Danh Mục Thông Tin Dự Án:

Tổng quan dự án Eco Lake View

Vị trí dự án Eco Lake View

Bảng giá - Tiến Độ Thanh Toán Eco Lake View

Thiết kế mặt bằng căn hộ Eco Lake View

Thông tin nhà đất khác tại ThanhPhongland.com