Chung cư Eco Lake View - Giải " cơn khát" nhà ở cho cư dân

(18/12/2016 | 21:31)

Trong thời điểm thị trường bất động sản đang có dấu hiệu chững lại, một số dự án nhấm đến khách hàng trẻ có nhu cầu về nhà ở thật, giá trị thật, với giá bán từ 1-2 tỷ đồng vẫn không đủ sản phẩm để bán


Trong thời điểm thị trường bất động sản đang có dấu hiệu chững lại, một số dự án nhấm đến khách hàng trẻ có nhu cầu về nhà ở thật, giá trị thật, với giá bán từ 1-2 tỷ đồng vẫn không đủ sản phẩm để bán. Điển hình như khu chung cư Eco Lake View, do công ty cổ phần Ecoland liên doanh với Công Ty Vinafor làm chủ đầu tư dự án này tại khu vực quận Hoàng Mai, Hà Nội đã giải quyết được một " cơn khát" về nhà ở với một mức giá hợp lý.

KHAN HIẾM GIÁ CĂN HỘ TỪ 1-2 TỈ ĐỒNG

Theo thống kê, hiện nay khoảng 70% nhu cầu trên thị trường bất động sản là loại căn hộ diện tích nhỏ, từ 1-2 phòng ngủ, có giá bán từ 1-2 tỷ đồng. Trong khi đó, nhu cầu đáp ứng về giá bán định mức này là rất ít, chỉ đếmtrên đầu ngón tay nên luôn trong tình trạng khan hiếm. Nắm bắt được thị hiếu cũng như những khó khăn đối với những cặp vợ chồng trẻ muốn sinh sống và làm việc tại thành phố lớn, chủ đầu tư dự án chung cư Eco Lake View đã thiết kế hơn 1000 căn hộ, tạo điều kiện cho cư dân vừa cóchốn an cư, vừa có cuộc sống an lành.

CHUNG CƯ ECO LAKE VIEW CÓ GÌ HẤP DẪN

Không chỉ mang đến tài chính tối ưu nhất mà tại Eco Lake View còn cung cấp đầy đủ những tiện ích từ trung tâm thương mại, hồ bơi, công viên, quán cà phê, nhà hàng, phòng tập gym, spa cho đến trường học. Hơn nữa, cư dân cũng được hưởng thụ toàn bộ tiện ích của khu đô thị Linh Đàm, Khu đô thị mới Đại Kim

trung-tam-thuong-mai-anland-nam-cuong.jpg

Thiết kế căn hộ chung cư Eco Lake View mang đậm phong cách của Phương Tây rất phù hợp cho gia đình sử dụng. Mỗi căn hộ được thiết kế vuông vắn và đẹp, rộng rãi, bắt mắt người nhìn. Từ phòng ngủ, làm việc, phòng khác đều thoáng mát, nhiều ánh sáng tự nhiên, mỗi phòng có ít nhất 1 đến 2 ban công view về công viên Yên Sở, hồ Linh Đàm, Hồ Dình Công cực kỳ hoàn mỹ.