Mua căn hộ chung cư Eco Lake View 32 Đại Từ

(22/12/2016 | 10:32)

Eco Lake View - dự án căn hộ chung cư có thiết kế tiện ích vô cùng độc đáo, đây cũng chínhlà điểm nhấn mới lạ cho dự án, tiện ích Eco Lake View tạo nên sự khác biệt của dự án này vớicác dự án khác cùng thời điểm và tại Hà Nội hiện nay


Eco Lake View - dự án căn hộ chung cư có thiết kế tiện ích vô cùng độc đáo, đây cũng chínhlà điểm nhấn mới lạ cho dự án, tiện ích Eco Lake View tạo nên sự khác biệt của dự án này với các dự án khác cùng thời điểm và tại Hà Nội hiện nay. Mua căn hộ Eco Lake View, đang là lựa chọn hàng đầu của đa phần cư dân thủ đô.

MUA CĂN HỘ CHUNG CƯ ECO Lake View 32 ĐẠI TỪ

  •  Làm sao để mua được căn hộ chung cư Eco Lake View

Đây cũng chính là câu hỏi mà hầu hết những quý khách hàng có nhu cầu mua Eco Lake View 32 Đại Từ đặt ra. Tuy nhiên đây lại là câu hỏi - mà phương án cũng như trả lời khá là dễ dàng. Sau khi nhận biết chung cư Eco Lake View có vị trí khá gần nơi làm việc của bạn, gần và liên kết tiện ích hoàn hảo thì còn trần trừ gì mà không liên lạc ngay với đơn vị chủ đầu tư dự án Eco Lake View, hay các đơn vị nhận phân phối chính thức dự án Eco Lake View. Khi liên hệ với các đơn vị này, quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên kinh doanh tư vấn và lựa chọn số căn - số tầng - view và diện tích căn hộ sao cho phù hợp với mệnh tuổi của chủ căn hộ cũng như giá cả không quá chênh với mức thu nhập. Liên hệ với đơn vị chủ đầu tư hay đơn vị phânphối thì quý khách đều có cơ hội được nhân viên trực tiếp dẫn đi tham quan căn hộ mẫu.

Chung-cu-Eco-Lake-View-32-dai-tu34.jpg

  • Mua căn hộ Eco Lake View giá gốc hay giá chênh?

Sở hữu căn hộ chung cư Eco Lake View 32 Đại Từ với giá gốc từ chủ đầu tư là điều đương nhiên. Ngoài ra, khi mua chung cư Eco Lake View ngay khách hàng còn nhận được vô số ưu đãi từ phía chủ đầu tư và được các ngân hàng lớn hỗ trợ vay vốn với lãi suất thấp. Hiện tại, giá bán căn hộ Eco Lake View chỉ giao động ở mức giá từ 23 triệu/m2 -30 triệu/m2. Đây là giá bán phù hợp với những cặp vợ chồng trẻ, người mua nhà có mức thu nhập trung bình.Tại dự án chung cư Eco Lake View, quý khách còn có nhiều lựa chọn về diện tích căn hộ cũng như hướng ban công cửa sổ cho căn hộ của mình. View tại dự án Eco LakeView, sở hữu view của 3 hồ lớn tại Hà Nội và view thành phố khá đẹp.Chủ đầu tư Eco Lake View 32 Đại Từ cũng đã không ít lần thay đổi chính sách bán hàng nhằm lôi kéo người mua nhà tìm hiểu, quan tâm tới dự án. EcoLake View được thiết kế tiện ích hoàn hảo với khu vui chơi của trẻ em hiện đại, khu mua sắm tiện íchcòn được thiết kế ngay tại chung cư Eco Lake View, giúp các bà nội trợ có những bữa ăn ngon miệng cho cả nhà mà không phải tốn thời gian đi mua sắm xa.

Nếu bạn có nhu cầu cần tư vấn về chung cư này hãy liên hệ với chúng tôi: Phụ trách dự án: 0969 03 3456 - 0945 25 05 89