Chung cư Eco Lake View đang mở bán đợt 1 căn hộ tầng đẹp

(06/01/2017 | 21:46)

Eco Lake View - vô hình trở thành tâm điểm thu hútkhách hàng mua chung cư tại Hà Nội hiện nay. Với lý do khá đơn giản đó chính là dự án được chủ đầu tư thiết kế xây dựng tại vị trí phong thủy cực đẹp.


Eco Lake View - vô hình trở thành tâm điểm thu hút khách hàng mua chung cư tại Hà Nội hiện nay. Với lý do khá đơn giản đó chính là dự án được chủ đầu tư thiết kế xây dựng tại vị trí phong thủy cực đẹp. Không gian bao quanh dự án khá thông thoáng view 3 hồ lớn, cùng với view thành phố lung linh. Chung cư Eco LakeView đang mở bán đợt 1 căn tầng đẹp

CHUNG CƯ ECO LAKE VIEW MỞ BÁN ĐỢT 1 CĂN TẦNG ĐẸP

+ Chung cư Eco Lake View đang mở bán đợt 1 bao nhiêu căn?

Dự án Eco Lake View dự kiến mở bán ngay trong tháng 12 này, đây là thời điểm mà các dự án đều ồ ạt mở bán nhằm mục đích làm nóng thị trường bất động sản, song các chủ đầu tư đều có dự định giống nhau, và đợt mở báncuối năm này có rất nhiều dự án mở bán và đều tạo cho mình những đặc điểm riêng nhằm gây sự chú ý tới khách hàng.

Phoi-canh-be-boi-eco-lake-view-1-1024x731.jpg

Nhưng có một điểm khác biệt mà Eco Lake View làm được đó chính là sự đầu tư bài bản cho dự án tiện ích Eco LakeView cả về vị trí, thiết kế tiện ích Eco Lake Viewvà hàng loạt các ưu đãi tuyệt vời khác.

Ngay trong mở bán đợt 1 là 180 căn hộ, với các tầng điển hình 03-07-14-27-31.

+ Chung cư Eco Lake View đang mở bán đợt 1 có ưu đãi gì

Mở bán đợt 1 Eco Lake View căn tầng đẹp, khách hàng không chỉ chọn được những căn hộ đẹp nhất, mà còn hưởng những ưu đãi tuyệt vời từ chủ đầu tư ngay trong lễ mở bán. Ở một số dự án khác các chương trình ưu đãi tặng quà có giá trị đều áp dụng. Hứa hẹn trong tháng12 này, dự án Eco Lake View mở bán sẽ có những ưu đãi tuyệt vời nhằm tri ân khách hàng, và tạo hiệu ứng muacăn hộ từ dự án Eco Lake View

+ Eco Lake View mở bán đợt 1 - cơ hội mua giá gốc.

Giá bán chung cư Eco Lake View, liệu có phải giá bán căn hộ chung cư giá rẻ, không hẳn là như thế song giá bán Eco Lake View 32 Đại Từ hiện đang chỉ giao độngở mức giá 23-30 triệu/m2. Mua căn hộ chung cư Eco Lake View ngay vì trong những đợt mở bán đầu tiên, khách hàng có cơ hội mua Eco Lake View giá gốc trực tiếp từ chủ đầu tư.

Khách hàng ma căn hộ Eco Lake View 32 Đại Từ giá chênh chỉ khi mua lại những căn hộ mà đã có khách đặt trước đó. Căn hộ Eco Lake View là lựa chọn đúng đắn nhất, hoàn hảo nhất cho một cuộc sống gia đình hoàn hảo. Diện tích căn hộ Eco Lake View 32 Đại Từ còn mang đến nhiều sự lựa chọn tối ưu.

Quý khách vui lòng liên hệ Phòng bán hàng chủ đầu tư: Để nhận bảng giá và check căn mới nhất cập nhật 5 phút/lần

 

Phòng Dự Án: 0969 03 3456 - 0945 25 05 89

Danh Mục Thông Tin Dự Án:

Tổng quan dự án Eco Lake View

Vị trí dự án Eco Lake View

Bảng giá - Tiến Độ Thanh Toán Eco Lake View

Thiết kế mặt bằng căn hộ Eco Lake View

Thông tin nhà đất khác tại ThanhPhongland.com