Chung cư cao cấp giá rẻ - dự án Icid Complex Hà Đông

(09/05/2017 | 14:12)

Chung cư Icid Complex Hà Đông là một dự án chung cư cao cấp được ICID Group đầu tư trực tiếp. Đây là một trong những dự án được các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản dự báo rằng sẽ làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản


Chung cư Icid Complex Hà Đông là một dự án chung cư cao cấp được ICID Group đầu tư trực tiếp. Đây là một trong những dự án được các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản dự báo rằng sẽ làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản trong những tháng đầu quý II năm 2017.

Chung cư Icid Complex Hà Đông nằm tại cửa ngõ phía tây thành phố, ngay trên mặt đường Lê Trọng Tấn. Theo đánh giá của khách hàng, khu vực Hà Nội hiện nay không có xuất hiện nhiều dự án quy mô lớn, mà lại được đầu tư nhiều tiện ích cao cấp cùng với giá bán lại mềm như chung cư Icid Complex. Dự án hội tụ rất nhiều những dịch vụ tiện ích khác nhau, từ nhà trẻ, siêu thị, trung tâm y tế, cho tới khu vui chơi, quán café, lối dạo bộ, bể bơi… Tất cả tạo thành một tổ hợp khép kín, cho phép cư dân sinh sống tại đây được tận hưởng cuộc sống hiện đại, tiện nghi bậc nhất ngay tại nhà mình.

Hầu hết những căn hộ tại chung cư Icid Complex đều có diện tích từ vừa phải, giá trung bình mỗi căn chỉ có 970 triệu đồng, con số mà chủ đầu tư đưa ra là 16 triệu đồng/m2 (bao gồm cả VAT)

Giá bán căn hộ Icid Complex đã tỏ ra rất cạnh tranh mặc dù chưa tính đến các hỗ trợ lớn về những chính sách thanh toán của chủ đầu tư. Khách hàng mà Icid Complex hướng đến ở đây chính là các gia đình trẻ, có mức thu nhập chưa cao và chưa thể tích lũy một khoản tiền lớn. Theo đó, việc thanh toán trở nên rất linh hoạt, tạo ra điều kiện thuận lợi cho khách hàng huy động tiền mà không phải đặt nặng việc thanh toán một khoản tiền lớn khi mua nhà.

Trong khi thị trường bất động sản đang nóng lên từng ngày, một số dự án điều chỉnh tăng giá thì ICID Group lại luôn giữ vững mức giá khá ổn định – một yếu tố quan trọng giúp thu hút khách khàng.

Nếu như bạn chưa có một căn nhà cho riêng mình, thì Icid Complex Hà Đông chính là một lựa chọn hoàn hảo đấy!