ICID Complex với những lợi nhuận nhìn nhận thấy ngay

(26/05/2017 | 23:11)

ICID Complex được nhận định và đánh giá cao bởi các khách hàng lựa chọn mua nhà ở khu vực này là do họ nhìn thấy lợi nhuận về sau, bên cạnh nhiều mục đích và mục đích chính để đầu tư, cho thuê.


ICID Complex được nhận định và đánh giá cao bởi các khách hàng lựa chọn mua nhà ở khu vực này là do họ nhìn thấy lợi nhuận về sau, bên cạnh nhiều mục đích và mục đích chính để đầu tư, cho thuê.

Bên cạnh đó, khu vực này hưởng lợi thế của toàn khu công viên điều hòa có quy mô và đầu tư đồng bộ, hiện đại như các tuyến đường cao tốc trên cao, đường vành đai … tạo nên diện mạo khang  trang, sáng sủa cho khu vực. Tuy nhiên, được đánh giá là dự án đáng sở hữu và giao dịch tốt nhất ở đây phải kể đến chung cư ICID Complex của Tập đoàn ICID Group.

18519972_129645287588835_5224253192504166455_n.jpg

Chung cư ICID Complex có nhiều loại hình căn hộ đa dạng diện tích với hệ thống tiện ích đồng bộ là lý do khiến chung cư ICID Complex luôn chiếm tỷ lệ giao dịch lớn nhất khu vực. Chung cư ICID Complex là dự án cao cấp “tiêu biểu” cho loại hình căn hộ có sức thanh khoản tốt trên thị trường bất động sản. Trong khi hàng loạt các dự án cùng phân khúc đang loay hoay vì lượng khách hàng quá ít thì ICID Complex Hà Đông ngược lại do đặc thù của sản phẩm giá rất cao, yêu cầu khách hàng khắt khe thì khu đô thị Chung cư ICID Complex lại nhanh chóng chiếm được cảm tình của người mua.

Khu đô thị Chung cư ICID Complex là dự án căn hộ sinh thái đẳng cấp, có sự đầu tư mạnh mẽ từ thiết kế cảnh quan đến trang bị nội thất, đặc biệt là hệ thống không gian thiên nhiên cùng với hạ tầng và dịch vụ tiện ích đầy đủ, hoàn hảo. Tọa lạc ở phía Tây Thành phố. Trong đó, toàn bộ các căn hộ đều có sân vườn trước và sân vườn sau, Chung cư ICID Complex mở ra một cuộc sống mới, một không gian kiến trúc thanh bình trong lòng thành phố náo nhiệt và hiện đại giống như Chung cư ICID Complex Lê Trọng Tấn bên phía Tây HN.

Với những ưu đãi chỉ có tại Tập đoàn bất động sản hàng đầu cả nước, Chung cư ICID Complex đang là sản phẩm đáng đầu tư và sở hữu nhất trên thị trường.