ƯU THẾ CỦA ICID COMPLEX HÀ ĐÔNG VỚI CÁC DỰ ÁN LÂN CẬN

(06/06/2017 | 10:47)

Trong khoảng 8 năm trở lại đây, các dự án chung cư khu vực Phía Tây Hà Nội luôn thu hút được rất nhiều đối tượng khách hàng quan tâm. Tây Hà Nội với lợi thế về giao thông, môi trường không khí, môi trường xanh sạch, hạ tầng xã hội đồng bộ, vùng đất có vị trí đắc địa,


Trong khoảng 8 năm trở lại đây, các dự án chung cư khu vực Phía Tây Hà Nội luôn thu hút được rất nhiều đối tượng khách hàng quan tâm. Tây Hà Nội với lợi thế về giao thông, môi trường không khí, môi trường xanh sạch, hạ tầng xã hội đồng bộ, vùng đất có vị trí đắc địa, đã làm cho giá nhà khu vực này không ngừng tăng lên.Có thể kể đến một số dự án với quy mô lớn tại khu vực Tây Hà Nội như là: dự án KĐT Dương Nội, dự án KĐT Nam Cường, dự án KĐT Geleximco và hàng loạt các dự án cao cấp khác… và đặc biệt là chung cư ICID complex Hà Đông. Với vị trí ngay cạnh các tổ hợp khu đô thị lớn đang được hoàn thành, sẽ là trung tâm mới của Hoài Đức và Hà Đông.

Dễ dành nhận nhận thấy ICID Complex có 3 ưu điểm vượt trội như sau:

Thứ nhất, ICID Complex Hà Đông được đánh giá là vị trí vàng và vô cùng đắc địa nằm tại Phía Tây TP Hà Nội. Với mặt đường chính lưu  thông 8 làn oto và khoảng cách di chuyển vào trung tâm Thành phố  chỉ với 15 phút đi xe qua 2 trục đường chính Lê Trọng Tấn – Đại Lộ Thăng Long hoặc   Lê Trọng Tấn – Tố Hữu, cư dân ICID Complex hoàn toàn có thể  yên tâm về giao thông, cơ sở hạ tầng tại nơi được đánh giá khu vực đáng sống nhất Thủ đô Hà Nội.

icid-complex.jpg

Tổng quan dự án

Thứ hai, dự án ICID Complex được tích hợp đầy đủ những tiện ích với tiêu chuẩn căn hộ cao cấp: bể bơi, khu trung tâm  thương mại, vui chơi giải trí, nhà hàng, khuôn viên cây xanh, vườn hoa, sân chơi trẻ em, vườn dạo, khu sinh hoạt  cộng đồng…sẽ làm hài lòng tất cả những cư dân trong tương lai.

Thứ ba, giá bán của căn hộ ICID Complex tương đối mềm so với phân khúc căn hộ tương đương trên thị trường. Chỉ từ 17 triệu/m2 ( đã bao gồm VAT và full nội thất cơ bản ) kể từ thời điểm xây móng và dự kiến giá khi hoàn thành căn hộ dự án sẽ rơi vào khoảng 20 triệu/m2. Do vậy, đây là thời cơ rất tốt để các nhà đầu tư có thể sinh lợi nhuận cao hoặc các khách hàng mua để ở có thể chuẩn bị dòng tiền của mình từ bây giờ sở hữu căn hộ ICID Complex.