CHUNG CƯ IRIS GARDEN MỸ ĐÌNH CÓ NHIỀU LOẠI CĂN HỘ ĐỂ LỰA CHỌN

(19/10/2017 | 23:17)

Những nhà kiến trúc sư tài ba đã xây đắp nên một khu tổ hợp chung cư cao cấp. Sự đa dạng về diện tích cho mỗi căn hộ sẽ hứa hẹn là sự tuyệt hảo đối với khách hàng. Số lượng phòng ngủ tại căn hộ được mở rộng hơn so với nhiều chung cư gần kề khác.


Những nhà kiến trúc sư tài ba đã xây đắp nên một khu tổ hợp chung cư cao cấp. Sự đa dạng về diện tích cho mỗi căn hộ sẽ hứa hẹn là sự tuyệt hảo đối với khách hàng. Số lượng phòng ngủ tại căn hộ được mở rộng hơn so với nhiều chung cư gần kề khác. Được kiến tạo từ 2 cho tới 4 phòng ngủ. Số lượng phòng ngủ phong lưu sẽ đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của các hộ gia đình hiện nay. Diện tích mỗi căn hộ cũng giao động từ 77 m2 cho đến 142 m2. Thông tin sau về diện tích của từng loại phòng ngủ sẽ giúp khách hàng có những sự lựa chọn tốt nhất.

  • Căn hộ 2PN : Diện tích là 77m2 – 79m2 – 81m2 – 82m2.
  • Căn hộ 3PN: Diện tích là : 81m2 – 91m2 – 97m2 – 100m2 – 105 m2.
  • Căn hộ 4PN: Diện tích là : 125m2 – 142m2.

mat-bang-iris-garden.png

NỘI THẤT CĂN HỘ IRIS GARDEN SANG TRỌNG VÀ HIỆN ĐẠI

Với kiến tạo hiện đại nhất, mang đến cho căn hộ của chung cư Iris Garden sự rạng ngời, cũng như sự tiện dung cho khách hàng. Không khí trong căn hộ luôn tràn đầy ánh sáng và gió nhờ những xây đắp thông thoáng.

can-ho-iris-garden.jpg

Những kiến trúc trong căn hộ đều mang lại những đường nét mềm mại, cũng như sự hòa quyện của phong cách tân cổ điển đem đến sự tươi mới cho căn hộ. đẳng cấp kiến thiết là sự sáng tạo, sự mới mẻ. đem đến cho bạn sự sang trọng của hiện đại và nét đẹp tinh hoa của quá khứ. Sự dung hòa giữa quá khứ và văn minh tạo nên một căn hộ sự ấm cúng nhưng mà bất cứ gia đình nào cũng đều mong muốn.Sự văn minh hiện diện ngay tại chính những căn hộ tại Iris Garden. Từ những đồ nội thất cho tới các thiết bị lanh lợi. Sự lựa chọn nội thất được nhà đầu tư quan tâm. Nhằm đem đến cho khách hàng những công trình tốt nhất. Khách hàng sẽ thấy đầy đủ hài lòng với căn hộ nhưng họ lựa chọn. Yên tâm với những lợi ích nhưng mà chung cư đem đến.

Việc lựa chọn một căn hộ tại đây là một lựa chọn sáng suốt của khách hàng. tới với căn hộ của dự án Iris Garden Mỹ Đình bạn sẽ cảm thu được đẳng cấp xây đắp lạ mắt nhất cùng môi trường sống trong lành nhất.