MỘT SỐ ĐIỂM NHẤN TẠI DỰ ÁN IRIS GARDEN MỸ ĐÌNH

(20/10/2017 | 10:12)

Sở hữu vị trí ” vàng ” đắc địa bậc nhất khu vực Mỹ Đình, chung cư Iris Garden nằm trong lô đất 119k2, Mỹ Đình, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Là một trong những quận trung tâm nhất thành phố Hà Nội


VỊ TRÍ VÀNG ĐẮC ĐỊA

Sở hữu vị trí ” vàng ” đắc địa bậc nhất khu vực Mỹ Đình, chung cư Iris Garden nằm trong lô đất 119k2, Mỹ Đình, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Là một trong những quận trung tâm nhất thành phố Hà Nội. chung cư là nút giao giữa những tuyến đường huyết mạch của thành phố. Lê Đức Thọ - Hàm Nghi – Nguyễn Cơ Thạch. Dự án Iris Garden đang trở thành điểm nóng và có sức hút lớn đến thị trường bất động sản Hà Thành. Để yên tâm đặt nơi đây là nơi an cư dành cho gia đình bạn. Hãy khám phá về những ưu thế mà Iris Garden mang lại cho gia đình bạn nhé .

ban-do-chung-cu-my-dinh-1.png

NỘI THẤT CAO CẤP

Theo như thông tin mà chủ đầu tư VimefullLand của tập đoàn Vimedimec, khi bàn giao nhà cho người mua, căn hộ Iris Garden bàn giao full nội thất. Bởi CĐT VimeFulland mong muốn đem lại cho các bạn những điều kiện nhanh nhất và bạn chỉ cần xách vali lên và vào thôi. Trong đó, các nội thất bàn giao bao gồm: Sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu, điều hòa, bình tắm nóng lạnh, trần thạch cao, vật dụng vệ sinh cao cấp, tủ bếp trên dưới. Bếp từ, máy hút mùi, có lắp đặt tủ giày … Hầu hết các thiết bị nội thất đều là cao cấp và nhập khẩu từ nước ngoài.

can123-ho-iris-garden.jpg

HỆ THỐNG TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP

Với một loạt các tiện ích cao cập trong chung cư để phục vụ cư dân. Vườn dạo bộ , bể bơi bốn mùa rộng 350m2, quảng trường, spa, gym. Vác chuỗi cửa hàng lớn, khu tập dưỡng sinh, đài phun nước… Được đưa vào sử dụng cùng lúc khi bàn nhà cho người mua.