CHUNG CƯ IRIS GARDEN MỸ ĐÌNH – ĐỊNH NGHĨA LẠI “ PHÂN KHÚC CAO CẤP” PHÍA TÂY HÀ NỘI

(20/10/2017 | 10:21)

Chung cư Iris Garden Mỹ Đình tọa lạc tại phía Tây Hà Nội, khu vực có hạ tầng được phát triển đồng bộ để trở thành trung tâm hành chính mới. Chính bởi vậy những khái niềm và tiêu chuẩn của những bất động sản cao cấp đều lấy nơi đây làm hệ quy chiếu.


Chung cư Iris Garden Mỹ Đình tọa lạc tại phía Tây Hà Nội, khu vực có hạ tầng được phát triển đồng bộ để trở thành trung tâm hành chính mới. Chính bởi vậy những khái niềm và tiêu chuẩn của những bất động sản cao cấp đều lấy nơi đây làm hệ quy chiếu.

TÂY HÀ NỘI – CHUẨN MỨC SỐNG CAO CẤP, HIỆN ĐẠI VÀ NĂNG ĐỘNG

Chính bởi được quy hoạch đồng bộ, cũng như diện tích đất còn rộng, khu vực phía Tây, đặc biệt là Mỹ Đình ...Nên các dự án bất động sản được triển khai ở đây có sức bật tốt với hệ thống giao thông thuận tiện, cộng đồng cư dân năng động. Khu vực cũng quy tụ nhiều doanh nghiệp nước ngoài và doanh nghiệp FDI kéo theo nhu cầu về bất động sản cao cấp nhằm thỏa mãn được đối tượng khách chuyên gia, Việt kiều…

Chung-c%C6%B0-Iris-Garden-M%E1%BB%B9-%C4%90%C3%ACnh-%C4%90%E1%BB%8Bnh-ngh%C4%A9a-l%E1%BA%A1i-%E2%80%9C-ph%C3%A2n-kh%C3%BAc-cao-c%E1%BA%A5p%E2%80%9D-ph%C3%ADa-T%C3%A2y-H%C3%A0-N%E1%BB%99i.jpg

Về môi trường sống, mật độ dân số thấp , cùng các công viên điều hòa được xây dựng mới như công viên Nhân Chính, Duy Tân, hạ tầng mới, nên cư dân tại Iris Garden hoàn toàn có thể tận hưởng một cuộc sống đô thị trong lành, mà không quá ồn ào náo nhiệt.

Về kinh tế, khu vực phía Tây Hà Nội ,cũng như khu vực Mỹ Đình là nơi tập trung nhiều cơ quan đoàn thể ban ngành nhà nước, cũng như các công ty, tòa nhà văn phòng lớn như Kaegnam, Lottel.. được nhiều chuyên gia nước ngoài lựa chọn làm nơi định cư, hoặc thuê làm việc.. nên giá căn hộ, giá đất tại đây có giá trị rất cao, chỉ có xu hướng tăng chứ không giảm, và với việc cho ra mắt Chung cư Iris Garden với hàng loạt các tiện ích cao cấp, cảnh quan độc đáo, dự án được coi là biểu tượng của Tập đoàn, nâng tầm các giá trị sống của các cư dân, mong muốn sở hữu một không gian đẳng cấp, “ chuẩn” thượng lưu. Khuôn viên cảnh quan tại dự án Iris Garden Trần Hữu Dực cũng được đánh giá cao bởi thiết kế độc đáo tươi đẹp, lõi cảnh quan xanh tận dụng tối đa bầu không khí trong lành từ hệ thống cây xanh,vườn dạo bộ, khuôn viên đài phun nước mang lại không gian sống đầy ắp thiên nhiên an lành.

chung-c%C6%B0-Iris-Garden-s%E1%BB%B1-l%E1%BB%B1a-ch%E1%BB%8Dn-ho%C3%A0n-hao.jpg

Thiết kế căn hộ Iris Garden được kết hợp trường phái “art deco” với trào lưu tinh giản “minimalism” thịnh hành ở New York, tạo nên một thiết kế kết tinh những nét quý tộc thời đại trong từng chi tiết. Thiên nhiên dường như được đưa vào tới từng góc nhỏ trong căn hộ bằng hệ thống cửa sổ, logia thoáng rộng, cùng tầm view Panorama “đẳng cấp triệu đô”. Các căn hộ có diện tích đa dạng từ 65m2 – 120m2, bao gồm 02,03 phòng ngủ, giá bán chỉ từ 30tr/m2 phù  hợp với nhu cầu sống , cũng như tầm tài chính của mọi đối tượng khách hàng, từ các gia đình trẻ, các gia đình nhiều thế hệ cùng sống với nhau..