Tiện ích cho trẻ ở chung cư Iris Garden Mỹ Đình

(20/10/2017 | 22:43)

Bên cạnh việc săn sóc hàng ngày, ngoài mặt tổng thể của cảnh quan tại Iris Garden cũng được đổi mới định kỳ vào những dịp lễ to trong năm tạo dung mạo mới mẻ cho khu thị thành. Nguồn lực tài chính vững mạnh chọn lọc được những địa điểm đắc địa, giá tốt.


Do mức thu nhập của người dân Việt Nam còn phải chăng , nhu cầu về nhà ở hiện tại là rất cao, đặc trưng tại những thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nôi. Tuy nhiên , trước khi Công trình chung cư Iris Garden ra mắt, với tương đối ít dự án được giám định cao. Khi nghĩ đến nhà ở bình dân người dân thường để ý tới 1 ngôi nhà có chất lượng ko cao.

Mật độ xây dựng cao, chật hẹp, đông đúc.Thiếu hạ tầng nhân thể ích, chỉ mang 1 chức năng là chỗ ở. Nhanh xuống cấp.hợp đồng , giấy má thiếu nhiều năm kinh nghiệm, phổ biến rủi ro. Thiếu hỗ trợ, coi ngó Các bạn. Công ty cổ phần đầu cơ cơ sở vật chất và Dự án kiến trúc Hà Nội (HATECO & JSC) đã nhìn thấy được tiềm năng khai thác của thị trường này và đã nhanh chóng khai triển những Công trình căn hộ Iris Garden trên khu vực khắp cả nước nhằm đổi thay nghĩ suy của người dân về nhà giá tốt. Theo chia sẻ của chủ đầu tư, tại công trình, hệ thống nhân thể ích và dịch vụ của Iris Garden sẽ được chủ đầu cơ tỷ mỉ tới từng chi tiết, hướng tới 1 cuộc sống sang trọng và bền vững. Tự hào mang “khoảng xanh” độc nhất vô nhị , việc duy trì hệ thống cây xanh và cảnh quan tại dự án cũng được chủ đầu tư nghiên cứu và đầu cơ đặc trưng kỹ càng.

iris-my-dinh(1).jpg

Trong không gian xanh của công trình, có tất cả loài cây bóng mát quý thảng hoặc và phổ thông loài hoa cây bụi được chọn lọc tỷ mỉ tạo nên thảm thực vậy phong phú và ko gian đột nhiên khoáng đạt bậc nhất cho cư dân. Chưa hết, hoạt động săn sóc cây xanh cũng được những chuyên gia về ươm trồng và kiến trúc ngoại cảnh thực hiện hàng ngày, theo thứ tự coi ngó nhiều năm kinh nghiệm được ngoài mặt một phương pháp kỹ thuật cho từng chiếc cây, từng loài hoa. Bên cạnh việc săn sóc hàng ngày, ngoài mặt tổng thể của cảnh quan tại Iris Garden cũng được đổi mới định kỳ vào những dịp lễ to trong năm tạo dung mạo mới mẻ cho khu thị thành. Nguồn lực tài chính vững mạnh chọn lọc được những địa điểm đắc địa, giá tốt.

Chủ động về nguyên vật liệu đầu vào kinh nghiệm trong điều hành đô thị  và điều quan trọng nhất là các khu phức hợp Iris Garden có hệ thống tiện thể ích tiên tiến bậc nhất Việt Nam, đáp ứng nhu cầu của cư dân từ A đến Z. Những căn hộ chung cư của Iris Garden được bán với mức giá rất cạnh tranh, chỉ từ 700 triệu/m2. Với giá bán này công trình rất phù hợp mang những gia đình trẻ ở các thành thị lớn Hồ Chính Minh, Hà Nội, Đà Nẵng với mức thu nhập trung bình từ 20 triệu/ tháng. Song song có việc xây dựng hệ thống kênh đào và hồ điều hòa ko khí đem lại ko gian xanh mát cho khu thành phố, dự án Iris Garden cũng tập kết tăng trưởng hệ thống thủy sinh phong phú. Gần như loài cá to như cá măng, cá trắm đen và rộng rãi chủng loại cá ngẫu nhiên khác như cá mè, trôi, chép, trê… được nuôi thả trong khu vực hồ nước rộng 7000m2. Đây ko chỉ là điểm đặc sắc sinh động cho quang cảnh chung tại Iris Garden mà còn tạo thời cơ để cư dân với thể hưởng thụ những thú vui tao nhã như câu cá ngay tại vườn nhà.