CHUNG CƯ IRIS GARDEN MỸ ĐÌNH ĐIỂM NHẤN CỦA CHỦ ĐẦU TƯ VIMEFULLAND

(23/10/2017 | 09:34)

Sở hữu nhà tại chung cư Iris Garden Mỹ Đình. một dự án bất động sản của VimefulLand đẹp nhất trong vùng lân cận tập đoàn trên thị trường VN có tiềm lực tài chính mạnh sự tiên tiến hiện diện ngay tại chính những căn hộ Iris Garden


Sở hữu nhà tại chung cư Iris Garden Mỹ Đình. một dự án bất động sản của VimefulLand đẹp nhất trong vùng lân cận tập đoàn trên thị trường VN có tiềm lực tài chính mạnh sự tiên tiến hiện diện ngay tại chính những căn hộ Iris Garden. Từ các đồ nội thất cho đến những thiết bị nhanh nhạy. Sự lựa chọn nội thất được chủ đầu tư chú trọng. Nhằm  mang đến cho quý khách hàng những loại hình đầy đủ tiện ích nhất quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng với ngôi nhà mà họ lựa chọn yên tâm với những tiện ích mà chung cư mang lại.

ĐÔI NÉT VỀ CHỦ ĐẦU TƯ IRIS GARDEN VIMEFULL LAND

Logo-VimeFulland1.png

Dự án Iris Garden đó là khu đô thị khu dự án cao cấp thứ hai của một tập đoàn Vimefull Land tiếp sau Khu đô thị The Emerald ở Hà Nội. Một tập top 1 trong ngành Dược phẩm, tài chính ở Việt Nam. Chính vì là đơn vị có được dòng tiền tài chính khổng lồ nên đã đầu tư không hề ít dự án liền kề biệt thự ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Nằm ngay trong Khu đô thị Mỹ Đình. sở hữu vị trí vàng đắc địa. Iris Garden hứa hẹn sẽ đem đến một không gian sống xanh trong xanh, đẳng cấp và sang trọng bậc nhất vùng lân cận, nơi người dân có thể hòa mình vào với tư nhiên. Sống một cuộc sống thư thái, yên tĩnh tập đoàn Vimefulland là công ty con của TĐ Vimedimex Group. Một TĐ nổi tiếng trên toàn quốc và thế giới về sản xuất dược phẩm chủ thầu Vimedimex với bề dày kinh nghiệm và thành tựu của gần 4 thập kỷ. Cống hiến tích cực cho nền Y Dược nước nhà. Và hàng chục năm cống hiến, điều khiển trong ngành kinh tế VN tập đoàn dược phẩm Vimedimex năm 2014 đã bắt đầu đặt viên gạch trước tiên thành lập nên Công ty Bất Động Sản với tên gọi VimeFull Land. Khu đô thị chung cư Iris Garden Mỹ Đình là loại hình cao cấp 5 sao. 

GIỚI THIỆU ĐÔI NÉT VỀ CHUNG CƯ IRIS GARDEN MỸ ĐÌNH

Khu đô thị Iris Garden nằm trong khu Mỹ Đình vùng lân cận hành quan trọng, kinh tế trọng điểm của thành phố Hà Nội. Iris Garden còn được ví như một không gian xanh long lanh, lung linh trong một cảnh quan tư nhiên mát lành, chiếm hữu một vị trí có một không hai đắc địa nên các cư dân sống tại Iris Garden sẽ được thừa kế trọng ven hệ thống hạ tầng, giao thông lý tưởng top 1 trong gần. Từ Iris Garden cư dân có thể đơn thuần đi lại đến những kế cận trung tâm, lân cận của HN như: Khu đô thị Nam Trung Yên, Trường MariCure, Khu đô thị Mỹ Đình, Khu đô thị Trung Hòa Nhân chính, Bộ Ngoại Giao, Bộ tài Nguyên và Môi trường … Màn đêm có lẽ là lúc không thể tuyệt vời hơn bậc nhất khi sống ở đây. Bạn sẽ được nhìn ngắm thành phố về đêm với các ánh đẹp sáng lấp lánh thông qua những ô cửa kính. Màn đêm dường như không khí nơi đây có vẻ trầm lặng một chút. Nhưng vẫn đó là những cơn gió mang mùi hương man mác của các bãi cỏ xanh rờn. Sau một ngày dài làm việc, là lúc bạn ngồi nhâm nhi một tách cafe, thưởng thức một bản nhạc êm dịu. Căn phòng sẽ là nơi đoàn tụ, là vị trí chia sẻ của các thành viên trong gia đình.

Mỗi một căn hộ ở căn hộ chung cư đều có Diện tích từ 77 m2 đến 144 m2. Mỗi tiết diện sẽ có từ 2 cho đến 4 phòng ngủ giúp phục vụ mong muốn của gia đình bạn. Mọi nội thất trong nhà Iris Garden đều được chọn lựa một cách kỹ lưỡng bậc nhất. Nhằm đem đến cho quý khách hàng sự thư giãn hàng đầu và tin tưởng top 1.