NGẮM NHÌN BỂ BƠI Ở DỰ ÁN IRIS GARDEN MỸ ĐÌNH

(24/10/2017 | 21:57)

Đài ngắm cảnh cùng cây xanh, thác nước sẽ mang đến một môi trường sống xanh và tiện ích cho cư dân. Các tiện ích chăm sóc sức khỏe ( gồm bể bơi trong nhà và ngoài trời), phòng tập gym , Spa làm cho đẹp, phòng tập Yoga, sân tập thể dục thể thao… sẽ tạo không gian để cư dân trông nom và tăng cường sức khỏe.


Dự án Iris Garden được đầu tư và vun đắp bởi tập đoàn bất động sản Vimefulland. Tọa lạc tại khu 119 tuyến phố K2, đường Cầu Diễn, chung cư Iris Garden đã dần dần thu hút được đa dạng sự để ý đặc biệt của quý người mua. Hãy cùng chúng tôi xác định những lý do vì sao dự án lại sở hữu sức hấp dẫn như vậy.

lịch mở bán đợt 1 cũng như mặt bằng, tầm giá căn hộ tại: Iris Garden Mỹ Đình

Tọa lạc tại khu thành phố Xuân Phương ngay sau Vinhomes Gardenia, chung cư Iris Garden vô cùng tiện lợi cho việc di chuyển kết nối liên lạc trong khoảng Dự án tới những khu vực tiếp giáp với như:

  • 5 phút đến trọng điểm Hội nghị quốc gia
  • 5 phút đến đại siêu thị Big C Thăng Long
  • 3 Phút tới trụ sở Bộ ngoại Giao
  • 1 phút tới The Mannor và Keangnam Landmark
  • 3 phút tới SVĐ Mỹ Đình

be-boi-iris-garden.jpg

Không phải dự án chung cư nào trong khu vực nội thành phố Hà Nội cũng mang tiện ích dành riêng cho người cao tuổi mà chủ yếu là các luôn tiện ích dành cho bạn teen. Hiểu được nhu cầu vui chơi giải trí của các người cao tuổi, chủ đầu tư chung cư Iris Garden Mỹ Đình đã đầu tư những nhân tiện ích hiện đại  dành riêng cho họ như: khu tập thể dục sinh dưỡng, khu chơi cờ tướng, khu dạo bộ…hầu hết các tiện ích đều nằm ở các khoảng không gian yên tĩnh cảm tòa nhà để cho những người cao tuổi mang không gian nghỉ ngơi tha hồ nhất. Đây chính là điểm thu hút đặc trưng của dự án, tạo sức lôi cuốn lớn cho các các bạn đang mang nhu cầu đầu tư hoặc đầu tư căn hộ tại khu vực phía Tây thành phố .

những kết nối được người dùng đánh giá cao khi thuận tiện giao thông đi lại cho người mua , vừa đảm bảo im tĩnh tự nhiên quá sắp các tuyến đường giao thông lớn. Quý khách không quá lo lắng về ầm ĩ, ô nhiễm khói bụi với mật độ vun đắp chỉ 30%, diện tích còn lại được dành cho không gian xanh và tiện ích của dự án. Dưới sự giải đáp ngoại hình của các kiến trúc sư Singarpore, dự án Iris Garden tái tạo 1 viên ngọc xanh trong lòng phố thị chật hẹp. Tại nơi đây, không gian xanh được chủ đầu tư đặc biệt chú trọng, khéo léo kết hợp có không gian êm ấm trong từng căn hộ những căn hộ tại Iris Garden được chủ đầu cơ bề ngoài sở hữu phương châm không gian xanh trong từng căn hộ. Các phòng chính được ngoại hình để tiếp xúc trực tiếp có tình cờ bên ngoài như: nắng, gió, không khí… vừa là đảm bảo sức khỏe, vừa tiết kiệm năng lượng cũng như đảm bảo nhân tố phong thủy cho các bạn. Mang mẫu mã rộng rãi diện tích căn hộ từ 2-4 phòng ngủ sở hữu diện tích từ 80-144 m2, hệ thống tiện ích sang trọng bào gồm: tiện ích cảnh quan dự án, tiện ích coi sóc sức khỏe và nhan sắc, tiện ích dành riêng cho người già, tiện thể ích dành riêng cho con nhỏ, hệ thống cây xanh, vườn hoa theo mùa, vườn trên không , đài ngắm cảnh…  vườn trên ko được sắp xếp trên tầng trên cộng của tòa nhà sẽ là nơi cư dân mang thể ngơi  nghỉ và ngắm nhìn thành thị về đêm. Đài ngắm cảnh cùng cây xanh, thác  nước sẽ mang đến một môi trường sống xanh và tiện ích cho cư dân. Các tiện ích chăm sóc sức khỏe ( gồm bể bơi trong nhà và ngoài trời), phòng tập gym , Spa làm cho đẹp, phòng tập Yoga, sân tập thể dục thể thao… sẽ tạo không gian để cư dân trông nom và tăng cường sức khỏe.