Tận hưởng cuộc sống cao cấp đầy đủ tiện nghi tại chung cư IRIS GARDEN

(25/10/2017 | 14:01)

Trung tâm thương mại lớn, được bố trí từ tầng 1 đến tầng 6 của tòa nhà.Rạp chiếu phim chất lượng caoHệ thống chăm sóc sức khỏe hiện đại tại chung cư IRIS GARDEN các Spa, phòng tập Gym, CLB Yoga….Bệnh viện đa khoa quốc tế là nơi chăm sóc sức khỏe cho cư dân trong và ngoài khu vực dự án.Công viên nước, khu liên hợp thể dục thể thao…Trường mầm non quốc tế


Là một trong những dự án đang gây được sứt hút rất lớn trên thị trường BĐS Việt Nam hiện nay. Khu nhà ở tây đô cầu giấy mang đến cho cư dân tương lai của mình một cuộc sống hoàn hảo, tiện nghi và được  chăm sóc từ những chi tiết nhỏ nhất.

Những tiện nghi có tại Dự án IRIS GARDEN

Khi sống tại đây, quý vị sẽ được hưởng rất nhiều những tiện ích khác nhau, dành cho mọi lứa tuổi cũng như nhu cầu trong cuộc sống như:

Trung tâm thương mại lớn, được bố trí từ tầng 1 đến tầng 6 của tòa nhà.Rạp chiếu phim chất lượng caoHệ thống chăm sóc sức khỏe hiện đại tại chung cư IRIS GARDEN  các Spa, phòng tập Gym, CLB Yoga….Bệnh viện đa khoa quốc tế là nơi chăm sóc sức khỏe cho cư dân trong và ngoài khu vực dự án.Công viên nước, khu liên hợp thể dục thể thao…Trường mầm non quốc tế, là nơi chăm sóc, giáo dục trẻ nhỏ tốt nhất khu vực. Bể bơi bốn mùa, sân tổ chức sự kiện, vườn BBQ… đều là những chi tiết tạo nên dấu ấn đặc biệt cho dự án này.

Phong-canh-minh-hoa-du-an-iris-garden-my-dinh.jpg

Với những điều tuyệt vời như thế này, chắc chắn tổ hợp căn hộ – văn phòng – trung tâm thương mại này sẽ là điểm sống và làm việc tuyệt vời cho tất cả mọi người. Ngoài ra, khi mua nhà tại chung cư IRIS GARDEN quý vị còn có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi lớn cũng như chính sách vay vốn từ phía ngân  hàng lên tới 70% tổng giá trị căn hộ trong vòng 20 năm với lãi suất thấp.