Chung cư Iris Garden mang tới nhiều sự đặc biệt

(26/10/2017 | 08:23)

Các căn hộ Iris garden Trần Hữu Dực có nhiều công năng sử dụng nếu cư dân biết cách khai thác triệt để. Các căn hộ tại đây còn hơn cả 1 ngôi nhà để ở mà còn mang tới cho cư dân nhiều lợi ích khác. Các phòng được thiết kế với khoảng diện tích, không có rộng nhưng cũng không phải quá hẹp.


Chung cư Iris Garden mang tới nhiều sự đặc biệt lần đầu tiên tại Hà Nội dự án mở bán các căn hộ Officetel là loại hình căn hộ văn phòng mà gần như chỉ có các nước phát triển trên thế giới hiện nay mới sử dụng.

Các căn hộ Iris garden Trần Hữu Dực có nhiều công năng sử dụng nếu cư dân biết cách khai thác triệt để. Các căn hộ tại đây còn hơn cả 1 ngôi nhà để ở mà còn mang tới cho cư dân nhiều lợi ích khác. Các phòng được thiết kế với khoảng diện tích, không có rộng nhưng cũng không phải quá hẹp.

can-ho-office-iris.jpg

Iris Garden sở hữu những đường nét kiến trúc còn hiện đại hơn cả các tòa cao ốc tại các nước phát triển như Hàn Quốc , Anh , Pháp , Đức … Những tòa chung cư cao tầng tại đây luôn đi đầu trong xu hướng thiết kế nhà ở hiện nay. Khi mà giá BĐS tăng mạnh theo thời gian như vừa qua thì mua 1 căn Chung cư để làm nơi định cư lâu dài được xem là sự lựa chọn thích hợp nhất.

Sở hữu những lợi thế lớn , như là sống tại chung cư thì cư dân sẽ được sống trong 1 quần thể đa năng và được gặp gỡ với những người hàng xóm hiền lành tốt bung, hay là được trải nghiệm 1 không gian sống vui vẻ nhất , và được  sử dụng những hạ tầng trong khu thương mại Vincom – là TTTM hiện đại nhất hiện nay.

Những nội thất cao cấp được sử dụng tại Chung cư Iris Garden  trong các phòng khách , buồng WC , phòng bếp cũng đều là những thiết bị có thương hiệu đắt giá và có giá bán khá cao. Hơn nữa, với việc lắp đặt công nghệ hiện đại tích hợp bên trong căn hộ cũng đã mang tới 1 sự khác biệt nhất định, Bởi cư dân  không chỉ được sống trong sự tiện nghi tuyệt vời mà còn được cảm nhận không gian thoải mái nhất. Khi mà chỉ bằng 1 chiếc điện thoại Smart Phone, là cư  dân Iris garden đã có thể điều chỉnh được mọi thiết bị trong phòng một cách thuận tiện.

Gần như là không có 1 dự án BĐS nào tại miền bắc như dự án Iris Garden khi chỉ cần mở cửa sổ ra đã có thể cảm nhận được sự trong lành mát mẻ của một bầu không khí trong lành