Dự án cao cấp Chung cư iris Garden có nhiều căn hướng hồ

(27/10/2017 | 08:23)

chung cư Iris Garden là một dự án Bất Động Sản nhà ở có giá trị cao, trên mức bình thường do công ty nhà nước Vimefulland đầu tư, được thiết kế với những điểm ưu việt trở ngại khả năng tìm ra ở mọi người một khu chung cư nào tại địa chỉ Hà Nội.


Dự án Căn hộ Chung cư iris Garden gần như toàn bộ căn hộ đều view Hồ điều hòa Mỹ Đình đều rất được ưa chuộng, với số lượng căn hộ bán ra tương đối lớn

chung cư Iris Garden là một dự án Bất Động Sản nhà ở có giá trị cao, trên mức bình thường do công ty nhà nước Vimefulland đầu tư, được thiết kế với những điểm ưu việt trở ngại khả năng tìm ra ở mọi người một khu chung cư nào tại địa chỉ Hà Nội. 

NHỮNG ĐIỀU MỚI LẠ TẠI KHU TỔ HỢP IRIS GARDEN ĐANG CHỜ ĐỢI BẠN

chủ đầu tư Dự án Căn hộ Chung cư iris Garden rất quan tâm đến những thị hiếu , và các nhu cầu cơ bản trong cuộc sống của con người, nên ngoài viết kiến thiết môi trường sống  tiện nghi, sang trọng thì việc bố trí nhiều công dụng là vấn đề luôn luôn phải có. Khi sinh sống tại chung cư Iris Garden quý vị sẽ thừa kế toàn bộ các phục vụ cao cấp số 1 như spa chăm sóc  sức khỏe và làm đẹp, phòng tập thể hình, Yoga, Bể bơi 4 mùa cũng như hồ bơi ngoài trời thông minh, sạch sẽ, diện tích chính xác  rộng…. bên cạnh đó là tổ hợp các khu mua sắm, bách hóa tổng  hợp, vườn cây… đều là nhiều đểm nhấn hoàn hảo nhất của khu tòa nhà đẳng cấp này.

can-ho-view-ho.jpg

ngoài ra, điểm cộng hoàn hảo và tuyệt vời nhất của Iris Garden đó là sự an ninh khi hệ thống an toàn luôn luôn được thắt chặt, nhân  viên cấp dưới an ninh đến từ cụm nội khu vệ sĩ uy tín số 1, được  đầu tư huấn luyện và giảng dạy bài bản, sức khỏe xuất sắc và hơn  hết là trách nhiệm với công việc tương đối cao, an ninh tại Dự án iris Garden luôn được giám sát tốt