THÔNG TIN VỀ MẶT BẰNG CHUNG CƯ IRIS GARDEN

(27/10/2017 | 10:51)

Qúy khách hàng chẳng cần đi đâu xa xôi mà vẫn với thể sở hữu môi trường sống lý tưởng bên những tiện ích khôn xiết nổi trội. Nhờ những lợi thế vượt trội nội tại đang với, dự án Iris Garden hứa đem lại một cuộc sống hoàn hảo cho cư dân mai sau.


Là cái tên tương đối mới trên thị phần, dự án Iris Garden được kỳ vọng sẽ đem đến môi trường sống trong lành – sang trọng hàng đầu cho cư dân mai sau. Chẳng bao lâu nữa trong khoảng thời gian sắp tới, quý khách có thểđược hưởng thụ trọn vẹn cuộc sống tại dự án.

Mở bán đợt 1, xem lịch ở đây: Chung cư X3 Phục Hưng

Iris Garden tọa lạc tại mặt trục đường Trần Hữu Dực Kéo dài, phường Xuân Phương, Nam Từ Liêm. Đây là một trong những vị trí vàng của quận Nam Từ Liêm được khách hàng và nhà đầu cơ giám định cao bởi:Dự án này được chủ đầu tư rất chú trọng và đặc biệt chú ý bởi thế, không gian quanh đó Dự án căn hộ Iris Garden luôn được chủ đầu tư tận dụng tối đa nhất, góp phần tạo lên 1 khu thành thị loại hiện đại , sang trọng, an toàn tuyệt đối, hưởng thụ được niềm vui trọn vẹn của cuộc sống, thanh tú mà  chẳng phải lo lắng về bất kỳ vấn đề nào về an ninh của khu thị thành này. Đã lâu lắm rồi người ta mới có cơ hội chờ đợi một dự án khiến mưa khiến gió trên thị phần tương tự với những lợi thế nổi bật đang với, Iris Garden là loại tên sáng giá cho thời trang sống tiên tiến – sáng tạo.

chung-cu-vimefull-land.jpg

Qúy khách hàng chẳng cần đi đâu xa xôi mà vẫn với thể sở hữu môi trường sống lý tưởng bên những tiện ích khôn xiết nổi trội. Nhờ những lợi thế vượt trội nội tại đang với, dự án Iris Garden hứa đem lại một cuộc sống hoàn hảo cho cư dân mai sau. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên an ninh bảo về của Iris Garden được huấn luyện 1 cách thức bài bản, kịp thời xử lý những tình huống khẩn cấp một cách chóng vánh, giúp cư dân được sống một cách an toàn nhất. Không những thế, còn một hệ thống tiện ích đẳng cấp nội khu đang dự kiến được vun đắp tại dự án Iris Garden, tạo cho người dân sinh sống với một cảm giác như đang ở trong 1 thế giới thu nhỏ với phần lớn tiện ích xung quanh, không cần phải đi đâu xa người dùng vẫn có thể hưởng thụ được những dịch vụ nhân thể ích nơi đây một cách thức dễ dàng.

Kết nối hệ thống cơ sở vật chất liên lạc hiện đại: từ vị trí của công trình quý cư dân có thể thuận tiện chuyển di tới Quận ủy Nam Từ Liêm, chi cục thuế Nam Từ Liêm hay các trường đại học lớn như: Đại học Công nghiệp, Đại học Tài nguyên môi trường….Chuỗi luôn tiện ích đồng bộ: Do nằm trên khu vực đang trên đà vững mạnh mạnh của thị xã, nên dự án được được lợi trọn vẹn hệ thống dịch vụ cao cấp của khu vực huyện Thanh Xuân. Từ các tiện ích như yếu như khám chữ bệnh đến giáo dục cho tới dịch vụ tìm mua, giải trí, khiến đẹp đều được đáp ứng thuận lợi .Hướng tới một cuộc sống sang trọng và 1 nơi ổn định chỗ ở lập nghiệp là một điều mà khách hàng nào cũng quan tâm hàng đầu. Và Iris Garden chính là nơi thực hiện được những điều ngừng thi công. không chỉ là nơi để ở và thu giãn cuộc sống cùng nhiều tiện ích đẳng cấp mà dự án chung cư Iris Garden còn là nơi đảm bảo được sự an toàn cho bạn và gia đình thân yêu.