CHUNG CƯ IRIS GARDEN MỸ ĐÌNH ĐÃ CÓ CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG DỰ KIẾN

(27/10/2017 | 22:36)

Ai cũng muốn được sống khu vực tư nhiên đó là một lý do bảo đảm. Sống thoáng đãng mới khiến con người thoải mái tinh thần, sống khu vực cay cỏ mới khiến con người tái tạo năng lượng sống trong dự án Iris Garden sẽ đưa quý vị vào một miền sinh thái. Để sống mỗi ngày đều như được nghỉ dưỡng giữa thành phố. Mật độ xây dựng ở Iris Garden chỉ dưới 30%.


Ai cũng muốn được sống khu vực tư nhiên đó là một lý do bảo đảm. Sống thoáng đãng mới khiến con người thoải mái tinh thần, sống khu vực cay cỏ mới khiến  con người tái tạo năng lượng sống trong dự án Iris Garden sẽ đưa quý vị vào một miền sinh thái. Để sống mỗi ngày đều như được nghỉ dưỡng giữa thành phố. Mật độ xây dựng ở Iris Garden chỉ dưới 30%. Hơn nữa dự án còn nằm cạnh với công viên cây xanh và hồ lý do hoà rộng không nhỏ. Cư dân từng toàn nhà sẽ được hít thở không khí mát lành từ mặt hồ thổi đến. Được đón gió trời và ánh nắng rười rượi bởi dự án  nằm ở vị trí thoáng đãng bậc nhất Hà Nội.

view-song-nhue.jpg

Bên trong căn hộ của dự án Iris Garden Mỹ Đình mỗi đường nét thiết kế đều toát lênđẳng cấp với màu sắc thanh lịch, nội thất chất lượng hoàn hảo cấp, cửa sổ rộng bằng kính sẽ khiến tổ ấm của bạn ngập tràn ánh nắng mỗi sớm mai ban công không nhỏ có thể làm nơi cung cấp rau sạch quý vị tự trồng.

CHUNG CƯ IRIS GARDEN NƠI ĐỂ TRỞ VỀ

Cuộc sống vội vã khiến người ta quên mất ở từng phút giây chất lượng sống. Khu đô thị căn hộ chung cư Iris Garden được kiến tạo nên với mong muốn đem đến một không gian sống cần phải có cho tất cả mọi người nhưng lại đó là môi trường sống khác biệt. Bởi những người  kiến tạo nên dự án này đều hiểu biết rằng mong muốn vừa được an cư  ở nơi thoáng đãng trong xanh. Vừa được sống kế cận trung tâm đang rất bức thiết trong thời đại mà mỗi ngày đều trôi qua vội vã như thế này dự án Iris Garden là một trong số vô cùng ít dự án có thể mang  lại một cuộc đáng để sống cho cư dân tương lai như mình nhu cầu.

TỔ ẤM KHÔNG THỂ LÝ TƯỞNG HƠN TẠI DỰ ÁN IRIS GARDEN

Bên trong căn hộ tại chung cư Iris Garden mỗi hạng mục đều được bố trí để tối ưu công năng và tiết diện sử dụng. Để tạo thành không gian thoải mái và rất rộng rãi cho chủ nhân thiết kế thân thiện và thông minh với môi trường khiến cho căn hộ trở nên khu vực gũi như một người bạn đem lại những phút giây quây quần vùng lân cận căn bếp rộng rãi. Trên bàn ăn, hay nhưng giấc ngủ trong phòng ngủ ấm cúng và  phút xum vầy tại phòng khách hiện đại và còn khi mệt mỏi. Bạn có thể đến thư giãn bên ban công đầy hoa căn hộ mình cùng ly trà nóng mà bạn mê say.

Dưới chân những tòa căn hộ tại Khu đô thị dự án Iris Garden đó là những tính năng vượt trội phục vụ trọn vẹn mong muốn sống của mỗi người đó là hệ thống siêu thị, trường học, ngân hàng, nhà hàng, công viên cảnh vật, sân chơi trẻ em, sân tennis… Để quý vị không phải đi đâu xa mà vẫn sống từng phút giây thư giãn và năng động

Xem thêm: dự án X3 Phục Hưng