SỞ HỮU CĂN HỘ CHUNG CƯ IRIS GARDEN NGAY HÔM NAY CHO GIA ĐÌNH BẠN

(27/10/2017 | 22:57)

Từ 2012 -2017 dân số của các thành phố to như Hà Nội và Thành Phố HCM tăng cao. Việc chiếm hữu cho mình một căn hộ đẩy đủ lợi ích và có không gian sống dễ dãi luôn là nỗi lo của nhiều gia đình.


dự án Iris Garden đang là một dự án đang được thú vị vì nhiều sự quan tâm của khách hàng khác biệt bởi thi công, bản lĩnh sinh lời cao và tầm tiền hợp lí với nhiều khách hàng đến  với Iris Garden, chủ đầu tư xây đắp nên một không gian sống xanh, tươi mát mang đến cho gia đình bạn một tổ ấm tuyệt vời nhất.

VỊ TRÍ LIÊN KẾT CỦA IRIS GARDEN MỸ ĐÌNH

Hiện nay, cư dân nhanh chóng di chuyển từ vị trí dự án tới được với các khu vực trọng điểm của khu vực phía Tây. Chỉ mất tí phút đã có thể tới được các địa điểm trường học, tâm điểm thương mại… Dường như, còn rất nhiều nhà cửa nổi trội khác của Hà Nội quanh vị trí dự án. Tòa nhà cao cấp Kaengnam, sân vận động quốc gia Mỹ Đình. Các tâm điểm  thương mại và toà văn phòng lớn. Song song đó, hệ thống giáo dục tại  đây còn rất phát hành. Với hàng loạt cáchọc viện, cao đẳng,  trường đại học... Hệ thống trường từ mầm non tới trung học về chất lượng đào tạo rất nổi tiếng.

CĂN HỘ IRIS GARDEN – CẲN HỘ XANH CHUẨN 5 SAO.

Từ 2012 -2017 dân số của các thành phố to như Hà Nội và Thành Phố HCM tăng cao. Việc chiếm hữu cho mình một căn hộ đẩy đủ lợi ích và có không gian sống dễ dãi luôn là nỗi lo của nhiều gia đình. Đặc biệt nhu cầu sợ hữu căn hộ xanh, tiện ích hiện đại nhưng thuận tiện về giao thông và ngay giữ lòng thành phố. Là điều khó có thể tìm kiếm ở những thành phố to đông đúc như bây giờ

iris-garden-tran-ngap-khong-gian-xanh.jpg

Thấu hiểu được nỗi lòng của khách hàng. Chủ đầu tư Vimefull Land đã chính thức cho ra thị trường căn hộ cao cấp Iris Garden. Được  tích hợp nhiều hệ thống thông minh, hiện đại thân thiên với môi trường. Đảm bảo không gian xanh tràn ngập căn phòng của bạn. Với lối xây đắp tinh tế luôn tràn ngập ánh sáng và gió trời , 70% là  kính cường lực, trân không 2 lớp. Tạo không gian đa chiều và tầm  nhìn bao quát nhất chỉ duy nhất tại chung cư Iris Garden.