HỆ THỐNG DỊCH VỤ ĐẲNG CẤP CHỈ CÓ TẠI CHUNG CƯ IRIS GARDEN MỸ ĐÌNH

(27/10/2017 | 23:49)

Được đầu tư bởi công ty cổ phần Vimefulland. Dự án Iris Garden Mỹ Đình hứa hẹn sẽ biến thành dự án bất động sản có sức hút mạnh nhất thị trường từ nay đến hết năm 2019, bởi Iris Garden không chỉ có vị trínhất phía tây thành phố, mà còn mang những tiện ích hiện đại, phong cách nhất tới với người dân tương lại của mình.


Được đầu tư bởi công ty cổ phần Vimefulland dự án Iris Garden Mỹ Đình hứa hẹn sẽ biến thành dự án bất động sản có sức hút mạnh nhất thị trường  từ nay đến hết năm 2019, bởi Iris Garden không chỉ có vị trínhất phía tây thành phố, mà còn mang những tiện ích hiện đại, phong cách nhất tới với người dân tương lại của mình.

CHUNG CƯ IRIS GARDEN – ĐIỂM TIẾN THƯỞNG GIỮA KHU VỰC PHÍA TÂY THỦ ĐÔ

Bạn đã quá mệt với cuộc sống, sự bon chen, chật chội, khói bụi ô nhiễm trong khu vực nội đô, bản thân và gia đình lại luôn mong có được một cuộc  sống hiện đại, tiện nghi, năng động chốn thị thành. Vậy làm sao để có  cho gia đình mình một chốn đi về có thể phục vụ được tất cả những mong muốn ấy mà  không cần phải chen nhau từng mét vuông đất trong khu vực nội thành.

thiet-ke-can-ho-iris-garden.jpg

Bạn không phải đi đâu quá xa, hãy tới với căn hộ chung cư Iris Garden Tọa lạc ngay tại số 30 Trần Hữu Dực thuộc phường Mỹ Đình 2. Với tốc độ tăng trưởng rất nhanh của khu vực phía tây thành phố Hà Nội, quận Nam Từ Liêm sắp trở thành trung tâm kinh tế, xã hội là tâm điểm hành chính của thủ đô. Tại đây, hàng  loạt những dự án cấp nhà nước đã được kiến tạo và đi vào hoạt động, cơ sở  hạ tầng giao thông cũng như các điểm tiện ích cũng nhận được sự quan tâm. Giúp  nơi này biến thành cục nam châm hút các nhà đầu tư cũng như  dân cư nội thành “ di cư” đến để được hưởng một cuộc sống trong lành nhưng  không thiếu sự dịch vụ và văn minh.

HỆ THỐNG DỊCH VỤ ĐẲNG CẤP TẠI CHUNG CƯ IRIS GARDEN

Với tổng diện tích dự án lên tới 2,5ha mà chủ đầu tư Vinmefulland chỉ dành ra 30% để kiến tạo khu nhà ở, phần còn lại sẽ thi công đến hơn 60 tiện nghi khách nhau phục vụ nhu cầu cuộc sống của người dân, đó chính là:

Khu tập luyện thể thao chuyên nghiệp: Bạn sẽ được thưởng thức phòng Gym, Yoga cao cấp, sân chơi thể thao cùng bể bơi bốn mùa hiện đại. lợi ích bán buôn, ngay tại nơi ở, bạn có thể mua hàng tại khu chợ, cửa  hàng tiện ích cùng shop thời trang nhiều chủng loại. tiện dụng để mắt  sức khỏe tại nhà, chương trình kiểm tra sức khỏe định kỳ cho tất cả cư dân của toàn nhà.

Với những tiện nghi tuyệt vời này, dân cư tại đây sẽ không phải đi xa để mua những vật dụng quan trọng trong cuộc sống, không  những thế những loại hàng hóa tại đây đều là hàng cao cấp, chất  lượng tốt được kiểm định gắt gao nên tuyệt đối bình an khi sử dụng.

Vườn cây cỏ ở khắp mọi nơi, khu chung cư cao cấp này sẽ được phủ một màu xanh ngát xanh, biến Cuộc sống tiện nghi tại Chung cư Iris Garden biến thành viên ngọc giữa lòng thành phố. Tạo cho người dân nơi đây có một  môi trường sống trong lành, tránh xa tiếng ồn, khói bụi, ô nhiễm môi trường, là nơi cho tinh thần thư thái, dễ chịu sau những giờ đi làm căng thằng.