CHUNG CƯ IRIS GARDEN MỸ ĐÌNH HƯỚNG TỚI TƯƠNG LAI HOÀN MỸ

(28/10/2017 | 08:52)

Phần diện tích còn lại sẽ được CĐT dùng để xây dựng cả 1 hệ thống tiện ích cho cư dân: hồ bơi nước sạch, chủ đầu tư VimeFulland coi đây là hạng mục chính của cả dự án , bởi thời tiết của Việt Nam thường nóng cả năm, kéo theo đó là cư dân Chung cư Iris Garden thường thích tới những bể bơi trong khu vực, ngoài ra bơi lội cũng là 1 bộ môn thể thao rất tốt cho sức khỏe.


CHUNG CƯ IRIS GARDEN MỸ ĐÌNH DẪN ĐẦU NẾU XÉT VỀ NHỮNG TIÊU CHÍ ĐẢM BẢO CUỘC SỐNG CHO CƯ DÂN.

Một số lý do khiến cho dự án Iris Garden đạt được mức độ đẳng cấp như vậy, thứ nhất là do diện tích tổng của cả dự án tương đối khủng, và phải nhìn nhận thực tế rằng với số lượng chỉ 4 tòa nhà chung cư, mà được xây dựng 1111 căn hộ là con số nhà ở hợp lý

Phần diện tích còn lại sẽ được CĐT dùng để xây dựng cả 1 hệ thống tiện ích cho cư dân: hồ bơi nước sạch, chủ đầu tư VimeFulland coi đây là hạng mục chính của cả dự án , bởi thời tiết của Việt Nam thường nóng cả năm, kéo theo đó là cư dân Chung cư Iris Garden thường thích tới những bể bơi trong khu vực, ngoài ra bơi lội cũng là 1  bộ môn thể thao rất tốt cho sức khỏe.

Tong-the-san-vuon-chung-c%C6%B0-iris-garden-my-dinh.jpg

Điểm danh hàng loạt ưu điểm có tại Chung cư Iris garden mỹ Đình :

Ưu điểm số một : VimeFulland – được xác nhận là đơn vị chủ đầu tư, cũng tập đoàn tài chính khủng tại Việt Nam . Với lĩnh vực hoạt động chính là  Dược Phẩm và BDS ( trong những năm gần đây CĐT Vime định hướng BĐs là  ngành nghề phát triển vững mạnh của tập đoàn ) . Dự án Iris Garden rất may mắn khi được 01 CĐT BDS đẳng cấp mà ít có đơn vị nào sánh bằng..

Ưu điểm số hai : Iris garden nằm tại địa điểm rất trung tâm

Ưu điểm số ba : Bên trong khuôn viên của mỗi dự án mà VimeFulland triển khai đều mang được những nét riêng, qua đó luôn thổi hồn được nét mới lạ vào trong mỗi sản phẩm, Khu văn phòng với số lượng nhiều  căn hộ Officetel đã có tại Chung cư Iris garden Mỹ Đình

Xem thêm: Dự án X3 Phục Hưng