Những ưu đãi lớn dành cho khách hàng khi đặt mua chung cư Florence

(30/10/2017 | 09:35)

Là một trong những dự án chung cư nhận được nhiều sự chú ý từ phía khách hàng cùng các nhà đầu tư trong suốt thời gian qua, Dự án Florence đang trong quá trình thi công nhanh chóng, hoàn thành đúng tiến độ cũng như được giao bán rất nhanh nhờ hàng loạt ưu đãi lớn từ phía chủ đầu tư.


Là một trong những dự án chung cư nhận được nhiều sự chú ý từ phía khách hàng cùng các nhà đầu tư trong suốt thời gian qua, Dự án Florence đang trong quá trình thi công nhanh chóng, hoàn thành đúng tiến độ cũng như được giao bán rất nhanh nhờ hàng loạt ưu đãi lớn từ phía chủ đầu tư.

Lợi thế khi sở hữu Florence

Để khách hàng có thể mua một căn hộ chung cư với giá nhiều tỷ đồng như tại Florence chắc hẳn hầu hết cư dân đều cần nhờ đến sự trợ  giúp của ngân hàng. Và tại đây, ngân hàng Vietcombank sẽ tạo cơ hội cho những khách hàng chưa đủ điều kiện thanh toán 1 lần, nhưng  vẫn muốn sở hữu cho mình căn hộ trong mơi với tổng số vốn hỗ trợ lên tới 70% giá trị căn hộ, trong vòng 20 năm với lãi suất thấp.

khong-gian-xanh-florence-my-dinh.jpg

Ngoài ra, khi mua Dự án Florence Trần Hữu Dực quý khách hàng còn có thể nhận được chiết khấu lớn từ phía chủ đầu tư cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác ( gói quà tặng chi phí quản lý, vận hành trong 5 năm liên tiếp) giúp quý vị có được  căn hộ tuyệt vời với giá cả hợp lý nhất.

Hơn nữa, chủ đầu tư còn chia nhỏ số lần thanh toán giá bán Dự án Florence lên tới 10 đợt, nên gánh nặng về kinh tế đối với khách hàng được giảm đi rất lớn.

Bên cạnh đó, cư dân tương lai còn được sống trong một môi trường văn minh, an toàn khi tất cả người dân sống tại đây đều có trình độ dân trí cao, lực lượng bảo vệ an ninh 24/24 đảm bảo cuộc sống  của bạn được bình yên ngay cả trong giấc ngủ.

Chính vì vậy, lựa chọn mua chung cư Florence chính là quyết định đúng đắn về căn hộ trong mơ của tất cả mọi người.