NHỮNG ƯU ĐIỂM LỚN CỦA DỰ ÁN FLORENCE

(30/10/2017 | 10:29)

Chung cư Florence đang được mở bán đợt đầu với nhiều căn hộ có vị trí đẹp, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những ưu điểm tuyệt vời của tổ hợp bao gồm nhà ở – văn phòng – trung tâm thương mại này và lựa chọn cho mình một căn thật phù hợp để an cư.


Chung cư Florence đang được mở bán đợt đầu với nhiều căn hộ có vị trí đẹp, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những ưu điểm tuyệt vời của tổ hợp bao gồm nhà ở – văn phòng – trung tâm  thương mại này và lựa chọn cho mình một căn thật phù hợp để an cư.

Những ưu điểm không thể bỏ qua đối với căn hộ cao cấp

chung-cu-florence-tran-huu-duc.jpg

Với hầu hết các dự án chung cư đang được rao bán trên thị trường nằm trong khu vực quận Nam Từ Liêm đều có giá khá cao, tuy nhiên tại Florence Mỹ Đình quý vị sẽ có cơ hội sở hữu một căn hộ trong mơ với giá chỉ từ 29tr/m2 sau khi đã chiết khấu.

Với tiến độ thi công Chung cư Florence Mỹ Đình đã nhanh chóng cùng tiềm lực mạnh mẽ của chủ đầu tư, dự án cho đến nay đã cất nóc xong và chuẩn bị bàn giao đúng tiến  độ chủ đầu tư đã cam kết. Sau khi được bàn giao, cư dân sẽ nhận được một  căn hộ khép kín chất lượng hoàn hảo và hàng loạt các tiện ích  hiện đại, phục vụ nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của người dân từ những điều nhỏ nhất.

Ngoài ra, với vị trí đắc địa của  Mặt bằng Chung cư Florence người dân có thể dễ dàng di chuyển tới mọi vị trí trong và ngoài khu vực mà không cần lo lắng đến vấn đề tắc đường. Khi khu vực  Nam Từ Liêm sở hữu những tuyến đường giao thông quan trọng, nối  liền khu vực nội thành Hà Nội với các tỉnh phía Tây Bắc.

Hơn nữa, từ khu vực sống quý vị khi mua Dự án Florence còn có thể tận dụng những tiện ích ngoại khu rất cơ bản từ trường học, bệnh viện đến chợ dân sinh, các trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, sân vận động đã đi vào hoạt động ổn định trong thời gian dài.