CƠ HỘI VÀNG CHO CÁC NHÀ ĐẦU TƯ TẠI CHUNG CƯ IRIS GARDEN

(30/10/2017 | 22:14)

Giả dụ bạn là một người yêu thích marketing đặc biệt trong lĩnh vực bất động sản thì đây chính là cơ hội cho bạn đầu tư sinh lời cho bạn. Có tiếp nối thành công ở rộng rãi lĩnh vực, đặc biệt mới đây là bên lĩnh vực bất động sản. Chủ đầu tư Công ty CP Phát triển nhà Mỹ Xuân Hà Nội tiếp tục sở hữu dự án chung cư Florence.


Giả dụ bạn là một người yêu thích marketing đặc biệt trong lĩnh vực bất động sản thì đây chính là cơ hội cho bạn đầu tư sinh lời cho bạn. Có tiếp nối thành công ở rộng rãi lĩnh vực, đặc biệt mới đây là bên lĩnh vực bất động sản. Chủ đầu tư Công ty CP Phát triển nhà Mỹ Xuân Hà Nội tiếp tục sở hữu dự án chung cư Florence. Hứa hẹn làm cho mưa khiến cho gió trên thị trường bất động sản. Sau đây là 1 vài nét tổng quan và vượt trội về dự án.

florence-my-dinh-fly-cam.jpg

TỔNG QUAN CHUNG CƯ FLORENCE MỸ ĐÌNH

Dự án Florence Mỹ Đình tọa lạc khu số X3 đường Trần Hữu Dực thuộc Nam Từ Liêm – Hà Nội. Quy mô tổng thể có 480 căn hộ chung cư cao cấp. Đây được đánh giá khu giao thông thông thoáng, dân trí cao và thuận lợi. Quanh dự án với phổ biến tuyến đường huyết mạch của thành phố. Ngay gần sân đi lại quốc gia, khu trung tâm thương mại The Garden sầm uất, cung thể thao điền kinh. Thuận  tiện cho bạn cùng gia đình ăn uống, vui chơi và mua tậu…

 TIỆN ÍCH XANH, KHUÔN VIÊN HIỆN ĐẠI

Kiểu dáng theo thời trang châu Âu thoáng mát và tiên tiến xung quanh khuôn viên là các hàng cây xanh mát. Các vòm cây xanh mát, yêu thích cho các hoạt động cuối tuần của gia đình. Đặc biệt nơi đây mang các vườn cỏ xanh mát gia đình của bạn mang thể tổ chức những cuộc picnic cuối tuần hay những bữa tiệc nhỏ. Ngoài khu nhà ở còn mang tầng hầm để xe, khu nhà hàng,  khu ăn uống, khu vui chơi, khu tập thể dục thể thao và các khu trung tâm tiếng anh trẻ em…

HỖ TRỢ VÀ CHÍNH SÁCH GIÁ  KHÁCH HÀNG

trường hợp đầu tư thì đây là cơ hội lý tưởng dành cho bạn. Ko kể những chính sách khuyến mãi dành cho các bạn bạn còn được hưởng những chính sách riêng khi tìm đầu tư.

Giá của Dự án Florence Trần Hữu Dực sẽ dao động từ 26 triệu đồng/ m2. Và giá còn tùy thuộc vào bạn lựa sắm dung tích căn hộ là bao rộng rãi . Nhưng chúng tôi với thể đảm bảo việc tậu mỗi căn hộ tại nơi đây bạn sẽ thấy  giá cả rất tối ưu so mang các gì bạn nhận được.