MUA CHUNG CƯ FLORENCE MỸ ĐÌNH KHÁCH HÀNG ĐƯỢC GÌ?

(31/10/2017 | 09:23)

Dự án Florence được đầu cơ và vun đắp bởi tập đoàn bất động sản Công ty CP Phát triển nhà Mỹ Xuân Hà Nội. Tọa lạc tại số 28 lô X3 đường Trần Hữu Dực, phường Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội, chung cư Iris Garden đã dần dần thu hút được phổ quát sự quan tâm đặc trưng của quý quý khách. Hãy cộng chúng tôi Phân tích các lý do tại sao Công trình lại có sức lôi cuốn tương tự.


Dự án Florence được đầu cơ và vun đắp bởi tập đoàn bất động sản Công ty CP Phát triển nhà Mỹ Xuân Hà Nội. Tọa lạc tại số 28 lô X3 đường Trần Hữu Dực, phường Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội, chung cư Iris Garden đã dần dần thu hút được phổ quát sự quan tâm đặc trưng của quý quý khách. Hãy cộng chúng tôi Phân tích các lý do tại sao Công trình lại có sức lôi cuốn tương tự.

Anh chị em xem lịch mở bán đợt một cũng như mặt bằng, giá bán căn hộ tại: Iris Garden Mỹ Đình

florence-kien-truc-luon-di-dau.jpg

Mang mật độ xây dựng chỉ 30%, diện tích còn lại được dành cho không gian xanh và nhân tiện ích của công trình. Dưới sự trả lời kiểu dáng của các kiến trúc sư Singarpore, dự án Iris Garden tái tạo 1 viên ngọc xanh trong vỉa hè thị chật hẹp. Tại nơi đây, không gian xanh được chủ đầu cơ đặc biệt chú trọng, khéo léo hài hòa mang không gian ấm êm trong từng căn hộ các căn hộ tại Iris Garden được chủ đầu tư ngoài mặt có phương châm không gian xanh trong từng căn hộ. những phòng chính được kiểu dáng để tiếp xúc trực tiếp có tự dưng bên ngoài như: nắng, gió, ko khí,… vừa là đảm bảo sức khỏe, vừa tiết kiệm năng lượng cũng như đảm bảo nhân tố phong thủy cho người dùng.

Với kiểu dáng rộng rãi diện tích căn hộ trong khoảng 2 - 4 phòng ngủ với diện tích từ 80-144 m2, phù hợp có phần đông nhu cầu quý người mua có phổ biến thế hệ khác nhau từ hai vợ chồng mới lấy đến những gia đình sở hữu 3 thế hệ HỆ THỐNG tiện ÍCH đẳng cấp chung cư Florence được vật dụng hệ thống 65 tiện ích đương đại và đẳng cấp bào gồm: tiện thể ích cảnh quan Công trình, nhân thể ích coi ngó sức khỏe và nhan sắc, luôn tiện ích dành riêng cho người cao tuổi , luôn thể ích dành riêng cho con trẻ , …luôn tiện ích cảnh quan bao gồm khu cổng chào Dự án, thác nước được thiết kế thiên nhiên , hệ thống cây xanh, vườn hoa theo mùa, vườn trên không , đài ngắm cảnh… Trong chậm triển khai, vườn trên ko được sắp xếp trên tầng trên cùng của tòa nhà sẽ là nơi cư dân mang thể nghỉ ngơi và ngắm nhìn thị thành về đêm. Đài ngắm cảnh cộng cây xanh, thác nước sẽ mang lại 1 môi trường sống xanh và một thể ích cho cư dân những nhân tiện ích săn sóc sức khỏe và làm cho đẹp như bể bơi ( gồm bể bơi trong nhà và ngoài trời), phòng tập gym , Spa làm cho đẹp, phòng tập Yoga, sân tập thể dục thể thao… sẽ tạo không gian để cư dân săn sóc và tăng cường sức khỏe.