CHUNG CƯ FLORENCE– NƠI NUÔI DƯỠNG NHỮNG ƯỚC MƠ TRẺ THƠ

(01/11/2017 | 08:23)

Cuộc sống tại nơi được gọi là Thủ đô của mảnh đất hình chữ S. Mọi thứ đều tấp nập, vội vã, vội vã đến mức bạn đang quên đi tạo dựng một gia đình cho những thiên thần của bạn. Chung cư Iris Garden chính là không gian sống tuyệt vời nhất cho sự phát triển cho trẻ em.


Cuộc sống tại nơi được gọi là Thủ đô của mảnh đất hình chữ S. Mọi thứ đều tấp nập, vội vã, vội vã đến mức bạn đang quên đi tạo dựng một gia đình cho những thiên thần của bạn. Chung cư Florence chính là không gian sống tuyệt vời nhất cho sự phát triển cho trẻ em.

FLORENCE – NƠI NHỮNG ĐỨA TRẺ CÓ SỰ YÊU THƯƠNG TRỌN VẸN

Tài sản quý giá nhất cha mẹ trao tặng cho con chính là tình yêu thương theo năm tháng. Thế nhưng để chắp cánh cho con trong tương lai, điều cha mẹ cần nhất chính là những hạt giống nuôi dưỡng ước mơ cho con trẻ.

Tình yêu thương chính là món quà quý giá nhất mà chính bản thân bạn dành tặng cho những thiên thần bé nhỏ. Thế nhưng để chắp cánh cho những ước mơ của con trẻ bạn cần môi trường xung quanh. Môi trường sống chính là thứ tác động trực tiếp để hình thành tính cách của trẻ em.

 

Lựa chọn dự án Florence  những thiên thần của bạn sẽ cảm nhận được tình yêu thương nơi đây. Không chỉ riêng gia đình bạn, còn hàng ngàn hộ gia đình khác sinh sống tại đây. Bạn sẽ tạo dựng cho những đứa trẻ các mối quan hệ về tình bạn bè, cho chúng học được ngoài cha mẹ chúng cần biết quan tâm đến bạn bè, đến những người thân xung quanh mình. Là môi trường để chúng thỏa sức sáng tạo, thỏa sức nghĩ cho mình những tương lai tươi sáng.

Cuộc sống nơi đây dường như tình thương bao phủ tràn đầy. Những cụ già, những chú bảo vệ, những bạn bè cùng trang lứa… nơi đâu cũng tràn ngập màu hồng – màu của tình thương, màu của những sự quan tâm ngọt ngào.

du-an-florence-my-dinh.jpg

KHÔNG GIAN SỐNG NƠI ĐÂY TRONG LÀNH THÍCH HỢP CHO TRẺ NHỎ

Một môi trường tốt, trong lành sẽ giúp bạn yên tâm để con trẻ nô đùa. Chung cư Iris Garden được thiết kế như một khu vườn giữa lòng Hà Nội. Những bãi cỏ xanh mướt, cùng những bông hoa quanh năm 4 mùa khoe sắc. Không khí ở nơi đây lúc nào cũng tràn ngập mùi hương. Giúp cho chính bạn hay những người thân của bạn muốn đắm chìm mãi trong không gian nơi đây.

KHU VUI CHƠI CHO TRẺ EM

Chung cư Florence được thiết kế khu vui chơi dành cho trẻ với các mô hình hiện đại. Như : cầu trượt, xích đu, thú nhún, bập bênh,… Với các thiết bị đồ chơi an toàn vì vậy nơi đây trẻ sẽ được vui chơi trong một môi trường an toàn và lành mạnh. Khu vui chơi được thiết kế trên một bãi cỏ rộng giúp cho trẻ có thể tự do vui đùa. Tạo nên một không gian tràn ngập tiếng cười niềm vui của trẻ.

Đến với dự án FLorence Trần Hữu Dực bạn sẽ vô cùng hài lòng vì môi trường nơi đây. Nơi sẽ giúp những thiên thần bé nhỏ của bạn phát triển một cách toàn diện nhất.