CHUNG CƯ FLORENCE VỚI HÀNG LOẠT TIỆN ÍCH CAO CẤP

(01/11/2017 | 10:51)

Không gian sống xanh tại chung cư Florence cho gia đình bạn. Bạn đang mang nhu cầu mua kiếm cho người thân trong gia đình cũng như bản thân 1 căn hộ. Nơi bạn cảm thấy sự tha hồ . Cũng như mỗi căn hộ đều buộc phải toát lên sự thanh lịch như ko kém phần sang trọng. Vậy bạn hãy mua hiểu về dự án Florence, nơi sẽ giúp bạn mua được một căn hộ như trong mơ.


Không gian sống xanh tại chung cư Florence cho gia đình bạn. Bạn đang mang nhu cầu mua kiếm cho người thân trong gia đình cũng như  bản thân 1 căn hộ. Nơi bạn cảm thấy sự tha hồ . Cũng như mỗi căn hộ đều buộc phải toát lên sự thanh lịch như ko kém phần sang trọng. Vậy bạn hãy mua hiểu về dự án Florence, nơi sẽ giúp bạn mua được một căn hộ như trong mơ.

ĐƯỜNG DẠO BỘ TẠI FLORENCE 

Sức sống ở đây trở thành dồi dào hơn, mãnh liệt hơn, nhờ những hàng cây xanh bao phủ quanh khu chung cư. Các hàng cây xanh cao tỏa bóng giữa các chiều hè oi bức ở Hà Nội. Những tán cây vươn mình đón gió phần nào tạo nên các giai điệu du dương tại nơi đây. Không biết bao nhiêu khách hàng đã bắt buộc  đứng chìm mình, trầm trồ trong màu xanh bạt ngàn ở đây.

florence-tran-huu-duc.jpg

Ko chỉ là nơi hội tụ của những hàng cây xanh. Mà nơi đây được biết đến như thiên đường của các loài bướm, loài chim. Do khuôn viên tại nơi đây trồng hàng ngàn những loài hoa khác nhau buộc phải quanh năm bốn mùa đều tỏa hương thơm ngát.

CÁC TIỆN ÍCH XUNG QUANH  ĐA DẠNG

Bể bơi tại Florence được ngoại hình tiên tiến , với các họa tiết trang trí. Đồng thời các hệ thống thoát nước xả nước luôn đạt tiêu chuẩn quốc tế. Người mua sẽ an tâm và hài lòng lúc để con trẻ bơi lội tại đây. Đồng thời chung cư luôn chú trọng sự an toàn của quý khách buộc phải những thiết kế chống trơn trượt, cũng như những người cứu hộ luôn túc trực 24/24.

Phòng tập Yoga, Gym… là những nơi dành cho những chị em phụ nữ thường xuyên tới tập luyện. Nhằm tạo 1 dung tích tập luyện mang những đội ngũ hướng dẫn nhiệt tình . Nơi đây sẽ là nơi giúp các chị em sở hữu thân hình khỏe mạnh. Đồng thời các phương pháp tập luyện tiên tiến sẽ giúp cho bạn với 1 sức khỏe mà bạn hằng mong muốn.

TRUNG TÂM CHẲM SÓC SỨC KHỎE NỘI KHU

Mang hệ thống chăm sóc sức khỏe cho người dân ngay tại chung cư. Điều này sẽ giúp người dùng an tâm hơn trong việc đảm bảo sức khỏe cho gia đình. Các trung tâm luôn sở hữu lịch khám định kỳ cho mỗi người dân tại chung cư. Tại chung cư Florence quý khách sẽ được chăm sóc một cách toàn diện nhất.

Có mục tiêu “sức khỏe là vàng ” vì thế những môi trường sống cũng như chế độ về y tế luôn được chủ đầu tư chú trọng về kiểu dáng cũng như đầu tư. HỆ THỐNG AN NINH CAO CẤP

Hệ thống các camera được lắp đặt sẵn trong khuôn viên, hành lang, nơi để xe… Đồng thời cũng hệ thống nhân viên bảo vệ luôn túc trực 24/24 giúp bạn an tâm hơn lúc bảo vệ tài sản của gia đình. Giờ đây sở hữu những hệ thống phòng chống chữa cháy án toàn, những thứ lắp đặt hiện đại phần nào giúp đỡ bạn yên tâm hơn.

Mua lựa cho bản thân hay gia đình 1 căn hộ thì chung cư Florence Mỹ Đình sẽ là một sự lựa sắm thấp nhất mang gia đình bạn.