IRIS GARDEN MỸ ĐÌNH - KHÔNG GIAN XANH TRONG LÒNG THỦ ĐÔ

(01/11/2017 | 22:33)

Iris Garden sắp tới sẽ được chủ đầu tư công bố rộng rãi trên thị trường. Nhiều khách hàng còn mơ hồ chưa biết chính xác về vị trí Iris Garden nằm ở đâu. Và tại sao dự án này lại đang được khá nhiều khách hàng cũng như nhà đầu tư quan tâm. Bài viết này sẽ lý giải điều gì đã tạo nên sức hút của Iris Garden Mỹ Đình này nhé.


 

chung cư Iris Garden sắp tới sẽ được chủ đầu tư công bố rộng rãi trên thị trường. Nhiều khách hàng còn mơ hồ chưa biết chính xác về  vị trí Iris Garden nằm ở đâu. Và tại sao dự án này lại đang được khá nhiều khách hàng cũng như nhà đầu tư quan tâm. Bài viết này  sẽ lý giải điều gì đã tạo nên sức hút của Iris Garden Mỹ Đình này nhé.

Nếu quý khách đang phân vân nên chọn dự án nào để an cư và đầu tư lợi nhuận cao, thì tại sao lại không chọn Iris Garden Mỹ Đình. Tất cả khẳng định trên đều có cơ sở và dẫn chứng cụ thể. Chúng ta đều mong muốn sở hữu cho mình 1 căn hộ lý tưởng để an cư, lập nghiệp mà giá cả lại phải chăng và thuận tiện di chuyển. Chung cư Iris Garden Mỹ Đình có thật sự đáp ứng được điều đó không?

Iris Garden Mỹ Đình được phát triển bởi chủ đầu tư uy tín

VIMEFULLAND là đơn vị đầu tư bất động sản uy tín tại thành phố Hà Nội. Đây là một trong những đơn vị hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực bất động sản thuộc tập đoàn VIMEDEX GROUP. Tập đoàn đã phát triển thành công qua nhiều dự án các căn hộ cao cấp như: Dự án  Belleville ( nằm ở B4 Nam Trung Yên ) , Dự án The Emerald  (nằm ở đình thôn )... Đã đem đến cho hàng ngàn cư dân chỗ  an cư lập nghiệp lý tưởng.  

du-an-iris-garden-tran-huu-duc.jpg

Với tiềm lực vững chắc từ CĐT, không quá khó hiểu vì sao Iris Garden Mỹ Đình thu hút đông đảo khách hàng. Rất  nhiều người đã liên hệ đặt giữ chỗ các căn hộ tại dự án. Khi  đã nắm bắt được thị trường nơi đây, quý khách hãy là những  người thông minh. Nhanh chóng lên kế hoạch tài chính để kịp cho mình những căn đẹp nhất.Iris Garden Mỹ Đình - Vị trí đắc địa, di chuyển thuận tiện

Nhất vị nhị hướng, không ngẫu nhiên lại được ông cha ta đặt như vậy. Đối với Phong thủy một ngôi nhà nhỏ quy mô gia đình, việc tìm vị trí  cũng nên được suy xét cân nhắc. Iris Garden Mỹ Đình tọa lạc tại mặt đường Trần Hữu Dực  một trong những dự án hiếm hoi, có vị trí vô  cùng thuận lợi cùng  với cơ sở hạ tầng phát triển nhanh chóng. Được đầu tư và kết nối trực tiếp với các khu đô thị phát triển, khiến thị trường BĐS khu vực Mỹ Đình trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết.

Với việc nằm ngay trên mặt đường Trần Hữu Dực kéo dài, vừa mới được đưa vào hoạt đông. Từ Iris Garden quý khách dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố cũng như ra ngoại thành một cách dễ dàng và nhanh chóng. 

Từ những thế mạnh cực kỳ thuận lợi các căn hộ của dự án Iris Garden Mỹ Đình. Khách hàng quan tâm hãy nhanh chóng lựa chọn cho mình những căn đẹp nhất. Số lượng căn mở bán có hạn, ưu tiên cho 100 căn đầu tiên giữ  chỗ với nhiều chương trình ưu đãi, chiết khấu cao. Giá bán và chính sách bán hàng dự án Iris Garden Mỹ Đình Giá bán căn hộ Iris Mỹ Đình: Dự Kiến từ 26 tr/m2 ( VAT, Full Nội Thất)Chính sách: Chúng tôi đang nỗ lực đem lại cho Quý Khách Hàng những sản phẩm tốt nhất. Cũng như chính sách bán hàng hấp dẫn nhất trong đợt mở bán đầu tiên này.Mọi thông tin về dự án, sẽ được cập nhật thường xuyên tại website chính thức