CHUNG CƯ FLORENCE QUY TỤ CÁC ÔNG LỚN HÀNG ĐẦU TRONG GIỚI BĐS

(02/11/2017 | 09:47)

Dự án Florence được những nhà kiến trúc sư tài ba đã TK nên một khu tổ hợp dự án cao cấp. Sự đầy đặn tới D.tích cho mỗi căn hộ sẽ hứa hẹn là sự tuyệt hảo đối với khách hàng. số lượng phòng ngủ tại căn hộ được rộng mở hơn so với nhiều dự án chung cư kế bên khác. Được TK chỉ từ 2 cho về 4 PN số lượng PN phong phú sẽ để thỏa mãn có đủ yêu cầu sử dụng của những hộ gia đình bây giờ


Dự án Florence được những nhà kiến trúc sư tài ba đã TK nên một khu tổ hợp dự án cao cấp. Sự đầy đặn tới D.tích cho mỗi căn hộ sẽ hứa  hẹn là sự tuyệt hảo đối với khách hàng. số lượng phòng ngủ tại căn hộ  được rộng mở hơn so với nhiều dự án chung cư kế bên khác. Được TK chỉ  từ 2 cho về 4 PN số lượng PN phong phú sẽ để thỏa mãn có đủ yêu cầu  sử dụng của những hộ gia đình bây giờ. D.tích mỗi căn hộ cũng giao động từ 77 m2 cho đến 142 m2. thông tin sau đến D.tích của từng loại phòng  ngủ sẽ giúp quý khách có những sự lựa chọn tốt hạng nhất

chung-cu-florence.jpg

ĐA DẠNG HÓA LỰA CHỌN CĂN HỘ FLOREN MỸ ĐÌNH

Yêu cầu đến nhà ở của cư dân đang ngày càng tăng cao. Để để thỏa mãn yêu cầu thị trường thì nguồn cung ngày càng nhiều, đa dạng ở nhiều ngành nghề. Do đó để chọn được một dự án chung cư tốt và phù hợp là ko hề rất dễ. Sau đây, Florence Mỹ Đình sẽ giúp khách hàng để cực kỳ dễ lựa chọn.

Căn hộ 2PN : DT là 77m2 – 79m2 – 81m2 – 82m2.Căn hộ 3PN: D.tích là : 81m2 – 91m2 – 97m2 – 100m2 – 105 m2.Căn hộ 4PN: DT là : 125m2 – 142m2.

THIẾT KẾ CĂN HỘ HIỆN ĐẠI CHUNG CƯ FLORENCE MỸ ĐÌNH

Với TK tiên tiến hạng nhất, mang lại cho căn hộ của khu dự án Florence Trần Hữu Dực sự tỏa sáng, cũng như sự thuận lợi cho khách hàng. Không khí trong căn hộ luôn đa dạng ánh sáng và gió nhờ những thiết kế thông thoáng.

Các thiết kế trong căn hộ đều mang lại các đường nét mềm mại, cũng như sự hòa quyện của phong cách tân cổ điển mang đến sự tươi mới cho căn hộ. Phong cách TK là sáng kiến, sự mới mẻ. mang đến cho bạn sự sang trọng của tân tiến và nét đẹp tinh hoa của quá khứ. Sự dung hòa giữa quá khứ và cao cấp tạo nên một căn hộ sự ấm cúng mà bất kỳ gia đình nào cũng đều mong cần.

Sự hiện đại hiện diện ngay tại chính các căn hộ tại Florence chỉ khoảng những đồ nội thất cho về những dụng cụ thông minh. Sự lựa chọn nội thất được nhà đầu tư chú trọng. Nhằm đem tới cho khách hàng các sản phẩm tốt hạng nhất. khách hàng sẽ thấy hoàn toàn hài lòng với căn hộ mà  họ lựa chọn. yên tâm với các tiện ích dịch vụ cao cấp mà khu dự án mang tới.

CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG ĐƯỢC NÂNG TẦM TẠI CHUNG CƯ FLORENCE MỸ ĐÌNH

Sống tại Florence Mỹ Đình bạn sẽ cảm giác được hơi thở của thiên nhiên tại nơi đây. cảm nhận được mùi hương của cỏ cây hoa lá, mùi ngai ngái của đất. đời sống đô thị ồn ào ngoài kia dường như không hề tác động tới cuộc sống  trong lành của cư dân ở nơi đây. Những trục đường đá trải rộng, cùng với các bông hoa tỏa hương khoe sắc 2 bên đường giúp người mua cảm thấy thư thái hơn sau mỗi giờ lao động. Mong muốn khao khát được đến mái nhà về bên GĐ cùng các con cái yêu.

HT tiện ích đồng bộ trong và ngoài trời được tập đoàn thiết kế một cách hoàn hảo hạng nhất các hệ thống bể bơi đông – hè  được thiết kế bắt mắt và an toàn sẽ là nơi chơi đùa cho GĐ người mua cuối tuần. các thư viện sách với đầy đủ các loại hình sẽ giúp được khách hàng nơi đây có các giờ đọc sách thư thái, rộn ràng những khu thể dục thể thao cũng được chung cư Florence quy tụ đầu tư một cách hiện đại hàng đầu.

Đồ nội thất được TK vô cùng tinh xảo với những chất lượng gỗ từ nhà đem tới nội thất hàng đầu VN mang lại sự yên tâm cho quý khách khi sống nơi đây. Mỗi đường nét thiết kế đều đem đến sự cân đối  cho căn phòng của khách hàng. sự kết hợp của những đường cong uốn lượn mang phong cách tân cổ điển. Chính nhờ phong cách này mà căn phòng của người mua biến thành vừa đơn giản mà lại sa hoa. Vừa mang nét cổ kính  của quá khứ nhưng lại mang âm hưởng của thế giới tân tiến. Sự hòa quyện có một ko hai đã mang lại cho từng căn hộ tại Iris Garden nét phong  cách điểm riêng biệt. khó khăn gì có thể tìm được môi trường sống như vậy tại HN.