TRẢI NGHIỆM CUỘC SỐNG HOÀNG GIA CÙNG CHUNG CƯ X3 MỸ ĐÌNH

(02/11/2017 | 23:02)

X3 Mỹ Đình thể nghiệm sự thích nghi của kiến trúc đương đại thế giới vào điều kiện khí hậu và văn hóa bản địa, tạo nên sự giao thoa hoàn hảo của phong cách kiến trúc phương Tây trên nền thẩm mỹ Á Đông


X3 Mỹ Đình thể nghiệm sự thích nghi của kiến trúc đương đại thế giới vào điều kiện khí hậu và văn hóa bản địa, tạo nên sự giao thoa hoàn hảo của phong cách kiến trúc phương Tây trên nền thẩm mỹ Á Đông. Trên mảnh đất ấy, tinh hoa kiến trúc tân cổ điển Pháp khéo léo hòa vào những khoảng không gian mở đậm chất Việt tạo nên một tổng thể vững chãi, khoáng đạt mà không thiếu vắng sự mềm mại, lãng mạn; đơn giản mà không kém phần tinh tế.

VƯỜN TREO CẢNH BABYLON XANH MƯỢT TẠI DỰ ÁN X3 MỸ ĐÌNH

he-thong-tien-ich-dang-cap-x3-my-dinh.jpg

Tại thành phố Hà Nội Ngày nay, tấc đất là tấc vàng, không một đơn vịnào có được diện tích đất rộng hay chú trọng từng tiện dụng xanh cho cư dân, mà các đơn vị chỉ chăm chú đến lợi nhuận và lợi nhuận họ đạt được khi xây dựng và bán Khu đô thị đó

Nhưng với dự án x3 Mỹ Đình thì khác, điều Vimefull land nhu cầu đó là mang đên một không gian sống mát mẻ cho cư dân nơi đay, Vườn treo Babylon sẽ được tạo lên với những sắc hoa ti gôn làm điểm nhấn, điều đó tạo ra hình ảnh vô cùng khác biệt với từng Khu đô thị khác.

SÂN BÓNG ĐÁ MINI, SÂN TENNIS, SÂN TẬP GOLF, HỒ BƠI CAO CẤP Ở X3 MỸ ĐÌNH

Với những quý khách hàng ưa thích vận động, thể dục thể thao thường liên thì ngay ở Khu đô thị nhà đầu tư không buộc phải đi đâu xa. Chung Cư X3 Mỹ Đình với từng tiện lợi khép kín đẳng cấp nhất sẽ đem sự hài lòng cho cư dân nơi này với các con đường dạo bộ rợp bóng cây xanh, khu spa làm đẹp cấp cao, khu tập gym với hệ thống máy móc hiện đại, khu Bể  bơi đẳng cấp 5* với cả Bể bơi bốn mùa và ngoài trời phục vụ người dân.

IRIS GARDEN MỸ ĐÌNH CÓ ĐƯỢC VƯỜN HOA BỐN MÙA KHOE SẮC

Toàn bộ các khuôn viên, đường đi bộ tại Iris Garden đều được trồng những khóm hoa với đủ màu sắc tô đẹp cho Khu đô thị. Người dân sống tai đây có thể hòa mình vào bức tranh thiên nhiên đầy màu sắc. Một không gian thư  thái,thơm ngát của hoa lá. Mang theo ong bướm, chim chóc bay, đài phun  nước róc rách. Tạo nên một bản hòa ca thiên nhiên mát mẻ, thư thái.

VƯỜN NƯỚNG BBQ TẠI DỰ ÁN X3 MỸ ĐÌNH

Để cư dân có không gian gặp gỡ, tụ tập bè bạn khi cho bạn bè đến chơi nhưng cảnh quan nhà không được rộng rãi để hội họp đa dạng người. Khi có chủ nhà có thể đến ngay Vườn nướng BBQ của tòa nhà. Biến nơi này làm nơi đón tiếp khách như chính trong những căn hộ của mình. Tại đây, chúng ta có thể thỏa mãi tụ tập, trò chuyện. Vui đùa mà chẳng phải dọn dẹp. Bắt buộc phải đi xa và sợ làm ảnh hưởng đến nhà gần kề.

Nhưng với dự án X3 Mỹ Đình thì khác, điều Vimefull land nhu cầu đó là mang đên một không gian sống mát mẻ cho cư dân nơi đay, Vườn treo Babylon sẽ được tạo lên với những sắc hoa ti gôn làm điểm nhấn, điều đó tạo ra hình ảnh vô cùng khác biệt với từng Khu đô thị khác.

SÂN BÓNG ĐÁ MINI, SÂN TENNIS, SÂN TẬP GOLF, HỒ BƠI CAO CẤP Ở X3 MỸ ĐÌNH

Với những quý khách hàng ưa thích vận động, thể dục thể thao thường liên thì ngay ở Khu đô thị nhà đầu tư không buộc phải đi đâu xa. Chung Cư 28 Trần Hữu Dực với từng tiện lợi khép kín đẳng cấp nhất sẽ đem sự hài lòng cho cư dân nơi này với các con đường dạo bộ rợp bóng cây xanh, khu spa làm đẹp cấp cao, khu tập gym với hệ thống máy móc hiện đại, khu Bể bơi đẳng cấp 5* với cả Bể bơi bốn mùa và ngoài trời phục vụ người dân.

KHU TẬP DƯỠNG SINH YOGA DỰ ÁN X3 MỸ ĐÌNH

Hiện nay, tập dưỡng sinh và yoga là môn thể dục đang được các ông bà và giới trervoo cùng đam mê, đến với dự án chung cư 28 Trần Hữu Dực chủ thầu Vimefull land đã chăm chút tỉ mỉ để tạo nên một sân tập dưỡng sinh, yoga rất rộng rãi phục vụ và phục vụ tất cả người dân. Với mục đích lấy hòa mình vào cảnh quan tư nhiên, lấy màu xanh làm chủ đạo.