5 ĐIỂM MÀ KHÁCH HÀNG DỄ BỎ QUA KHI LỰA CHỌN MUA CĂN HỘ CHUNG CƯ

(03/11/2017 | 08:18)

Nếu khách hàng đang có ý định mua chung cư 28 Trần Hữu Dực hoặc quận Nam Từ Liêm và đang để mắt đến dự án căn hộ thông minh tại dự án X3 Mỹ Đình thì nên chú ý 5 điểm nhỏ nhặt nhưng cực kỳ quan trọng này.


Nếu khách hàng đang có ý định mua chung cư 28 Trần Hữu Dực hoặc quận Nam Từ Liêm và đang để mắt đến dự án căn hộ thông minh  tại dự án X3 Mỹ Đình thì nên chú ý 5  điểm nhỏ nhặt nhưng cực kỳ quan trọng này.

Lựa chọn cho mình một căn hộ chung cư không chỉ đơn giản là lựa chọn một nơi để sinh sống, mà đó còn là nơi để bạn tận hưởng cuộc sống, vun đắp hạnh phúc gia đình cũng như tìm kiếm những giây phút yên bình và  thư giãn sau một ngày dài làm việc.

Tuy nhiên, khi các dự án căn hộ chung cư ngày càng mọc lên nhiều thì việc lựa chọn căn hộ tại dự án chung cư như thế nào lại là điều khiến khách hàng đau đầu. Có 5 đặc điểm nhỏ mà khách hàng rất dễ bỏ qua khi  lựa chọn mua một căn hộ chung cư nhưng thật ra lại rất quan trọng.

Những khách hàng khi đang tìm hiểu căn hộ chung cư X3 Mỹ Đình, trước khi mua căn hộ cần dành nhiều thời gian nghiên cứu kỹ về hợp  đồng với chủ đầu tư về phí gửi xe, tiêu chuẩn gửi xe (mỗi gia đình  được gửi tối đa bao nhiêu xe).

Trong hợp đồng mua bán cần ghi rõ để tránh xích mích sau này giữa các hộ gia đình và bảo vệ trông xe. Đồng thời cũng nên lựa chọn các Đại lý phân phối uy tín để có thể tư vấn rõ ràng cho bản thân, tránh việc tư vấn không chính xác hoặc sai sự thật gây tranh chấp về sau.

2. NƠI VUI CHƠI, GIẢI TRÍ CHO TRẺ EM

Các dự án bất động sản hiện nay phần lớn đều tận dụng tối đa khoảng đất trống để xây dựng, thế nên rất thiếu diện tích để xây dựng khu vui chơi cho trẻ em, nhất là các khu vui chơi ngoài trời có cây xanh, có nhiều khoảng đất trống. Trẻ em cần những  không xanh để có thể vui chơi, hoạt động, kích thích sự phát triển của trí não cũng như thể lực của trẻ.

Chính vì thế khi các bậc phụ huynh mua căn hộ chung cư  cần lưu ý tìm hiểu xem khu vui chơi cho trẻ em tại dự án nằm ở đâu, có diện tích bao nhiêu và có an toàn cho trẻ nhỏ hay không? Đây chính là cơ hội để các bậc phụ huynh tạo cho bé được tiếp xúc với môi trường xung quanh nhiều hơn, tránh việc gò bò trẻ trong môi trường chật hẹp của ngôi nhà sẽ hạn chế sự phát triển của trẻ về  cả trí và lực.

3. HỆ THỐNG BÁO CHÁY VÀ AN NINH

Trong thời gian vừa qua, các vụ cháy nổ ở các tòa chung cư xảy ra nhiều hơn, điều này do nhiều nguyên do, nhưng nguyên nhân lớn nhất thuộc về hệ thống PCCC không đạt tiêu chuẩn và không được  an toàn. Khách hàng khi mua nhà cũng rất ít khi để ý đến việc này, điều này khiến nhiều chủ đầu tư dự án dễ dàng lách luật, bố trí hệ thống PCCC không đạt tiêu chuẩn. Hệ thống PCCC ảnh hưởng trực  tiếp đến an toàn của gia đình, nếu có bất trắc, hỏa hoạn xảy  ra, hệ thống chất lượng sẽ giúp thoát hiểm an toàn.

chung-cu-x3--my-dinh.jpg

Chính vì thế, những khách hàng khi mua căn hộ chung cư X3 Mỹ Đình cần đặc biệt chú ý tìm hiểu và yêu cầu chuyên viên môi giới tư vấn chuyên sâu về hệ thống PCCC của tòa nhà.

Dự án X3 Mỹ Đình được đầu tư bởi chủ đầu tư bởi Công ty CP Phát triển nhà Mỹ Xuân Hà Nội – chủ đầu tư  BĐS uy tín bậc nhất Việt Nam, với những uy tín đã được tạo dựng vững chắc về chất lượng công  trình, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với hệ thống PCCC chất lượng tại chung cư X3 Mỹ Đình.

4. Hệ thống hạ tầng

Hệ thống hạ tầng bao gồm đường sá, vỉa hè, sân vườn, hệ thống cấp thoát nước, đèn điện chiếu sáng của tòa nhà…Hệ thống này cần được đồng bộ và hoàn chỉnh, tránh các trường hợp dễ xảy ra như mất nước, mất điện, cháy nổ điện…gây bất lợi trong sinh hoạt và tổn thất. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cuộc sống, chính vì thế khách hàng khi mua căn hộ chung cư cần xem xét kỹ thiết kế chung của toàn dự án xem hạ tầng có được thiết kế hiện đại và thuận tiện hay không.

5. PHÍ DỊCH VỤ TÒA NHÀ

Các loại phí dịch vụ đi kèm của tòa nhà phát sinh như phí dịch vụ trên 1m2 trên 1 tháng, phí bảo trì, tiền điện, nước, internet … tùy  theo mức sử dụng của mỗi hộ gia đình và phí thu quy định, thỏa  thuận giữa chủ đầu tư và khách hàng.

Xem thêm: Chung cư Florence